Trailer chính thức về Sub-Zero trong Injustice 2 ra mắt

Quang Đại | | 15/06/2017 13:46

Ngay sau khi Red Hood ấn định ngày ra mắt, Injustice 2 tiếp tục làm fan hâm mộ nóng lòng khi tung trailer về Sub-Zero - nhân vật chính trong tựa game Mortal Kombat.

Trong trailer, chúng ta có thể thấy Sub-Zero chiến đấu với các siêu anh hùng trong thế giới DC như: Superman, Batman hay Wonder Woman.

Trailer chính thức về Sub-Zero trong Injustice 2 ra mắt - ảnh 1

Cũng như với Red Hood, người chơi chỉ có thể sở hữu nhân vật này bằng 1 trong 2 cách: Mua bản cập nhật mở rộng nhân vật 1 (The Fighter pack DLC 1) hoặc đã mua phiên bản Deluxe của game. Cũng trong bản mở rộng này, game thủ còn sẽ sở hữu thêm Starfire - nữ nhân vật của DC không góp mặt trong phiên bản thường của Injustice 2.

Sub-Zero còn được biết đến với nhiều cái tên như: Kuai Liang, Tundra và nhân vật cyborg LK-52O, là một sát thủ Lin Kuei trong series game đối kháng Mortal Kombat. Anh là em trai của Bi Han, nhân vật vốn là Sub-zero đầu tiên trong tựa game Mortal Kombat đầu tiên. Em trai của Sub-zero ra mắt trong MK II.

Dù là Bi Han hay Kuai Liang, Sub-zero đều xuất hiện trong mỗi thế hệ của Mortal Kombat như một nhân vật có sức mạnh băng giá. Hắn còn có thể tạo ra bản sao bằng băng của bản thân và bất kỳ ai chạm vào sẽ bị đóng băng ngay lập tức. Với sức mạnh như vậy, liệu Sub-Zero có thể đối đầu với các Siêu anh hùng của DC hay không? Mời các bạn cùng xem trailer:

Quang Đại

Bạn nên đọc:

3 tựa game mobile được nhiều người chơi trải nghiệm nhất tháng 5

Trong tháng 5 vừa qua, mặc dù có rất nhiều game mobile được ra mắt nhưng dưới đây là 3 trò chơi được đánh giá là thu hút được nhiều người chơi nhất.

Injustice 2: Red Hood ấn định ngày ra mắt

Injustice 2 - siêu phẩm game đối kháng trên Console và Mobile, vừa ấn định ngày ra mắt nhân vật Red Hood.

Tekken 7 đứng đầu bảng xếp hạng các game bán chạy tại trời Tây

Chính sự xuất hiện của Tekken 7 đã đẩy Injustice 2 xuống vị trí thứ 3, trong khi đó, Overwatch vẫn giữ nguyên vị trí thứ 2 của mình.

Harley Quinn và Deadshot sẽ góp mặt trong Injustice 2

Nếu bạn là một fan của comic hay các phim siêu anh hùng nổi tiếng chắc chắn sẽ không khỏi vui mừng khi nhà phát hành đã xác nhận rằng Harley Quinn và Deadshot sẽ...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.