Trải nghiệm game siêu sướng dành cho những đôi bạn thân

| 03/12/2016 13:00

Tác giả của tựa game Broforce – và nhà phát hành Devolver Digital vừa tung ra một tựa game gây chấn động mới.

Bạn thường nghe người ta dùng cụm từ “hai thằng đấu kiếm” để chỉ chuyện những cặp bạn bè cực thân đến mức người xung quanh cho rằng họ “trên cả bạn bè”. Có vẻ như để chăm chút cho những đối tượng này, studio Free Lives – tác giả của tựa game Broforce – và nhà phát hành Devolver Digital vừa tung ra một tựa game gây chấn động mang tên Genital Jousting. Game này nói về điều gì? Hãy xem clip gameplay của nó bên dưới. Chú ý: đừng xem ở nơi công cộng hoặc khi đang ăn uống.

Lý do mà infogame không công bố nội dung của trò chơi trước khi cho bạn xem video là để bạn có được sự đánh giá của riêng mình. Game có vẻ khá... tục, nhưng nó quả thật rất thú vị, đúng không nào? Mục tiêu của trò chơi rất đơn giản: đưa mình vào vị trí của người khác hoặc bị người khác làm điều tương tự với bạn để ghi điểm. Bạn sẽ chơi qua một loạt hiệp đấu để xem ai là người đạt đến điểm số quy định đầu tiên. Chiến thắng trong các hiệp đấu này còn làm đầy một thước đo đặc biệt để mở khóa cho những trang phục mới, các kiểu chơi mới mà game đang sở hữu.

Ngoài việc đấu kiếm trực tiếp, Genital Jousting còn có nhiều kiểu chơi khác chẳng hạn chạy đua, đá bóng, đấu vật... Mục Party của game sẽ chọn ngẫu nhiên 5 kiểu chơi khác nhau để bạn và bạn bè thưởng thức. Trò chơi đang trong giai đoạn Early Access, nghĩa là sẽ còn rất nhiều cập nhật mới dành cho game thủ trong tương lai. Game offline này dành cho từ 3 đến 8 người chơi và còn hỗ trợ tay cầm điều khiển để bạn có thể tung ra những “đường kiếm” lả lướt hơn bằng cần joystick của mình. Game đã có mặt trên Steam để các game thủ PC có thể cùng nhau đọ kiếm.

>> Cảm nhận cốt truyện đẫm nước mắt của Final Fantasy XV

Đăm San

Bạn nên đọc:

Giám đốc Hiker Games Nguyễn Tuấn Huy: “Studio đang ấp ủ một dự án game mobile mới”

Với danh tiếng của 7554 và Toy Odyssey, Hiker Games hiện đang được rất cộng đồng game nước nhà quan tâm. Liệu trong thời gian tới, studio có cho ra mắt thêm những...

Trải nghiệm game Zenith: Vừa hay vừa… nhảm nhí

Chỉ là một tựa game thập cẩm gồm các chiến binh, phù thủy, robot, golem, tàu bay vũ trụ, chiến cơ, quái vật khổng lồ… và một tên ma cô đa sự.

Bị chê, No Mans Sky vẫn chễm chệ trên đỉnh Steam

Dù bị "chê" như vậy, No Mans Sky vẫn đứng đầu trên Steam với số lượng người chơi nhiều nhất trong ngày đầu tiên ra mắt.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.