Titanfall 2 sẽ tận dụng những lợi thế mới của PS4 Pro sắp ra mắt

Bùi Giang | | 10/09/2016 20:00

Theo như xác nhận mới nhất từ Respawn Entertainment thì game offline Titanfall 2 sẽ tận dụng hết sức những lợi thế mới của máy chơi game cầm tay PS4 Pro khi nó ra mắt vào mùa thu này.

Sau những tiết lộ mới đây của Sony về đủ chiến game 4K của PS4 Pro sắp tới, khá nhiều nhà phát triển đã nhận được khá nhiều câu hỏi từ fan rằng liệu các trò chơi của họ sẽ có thể sử dụng được tất cả những cải tiến mới của PS4 để hiện thị được nền tảng đồ họa tốt nhất hay không. Chính vì điều này mà mới đây, nhà đồng sáng lập Respawn Entertainment, Vince Zampella đã đăng trên trang twitter cá nhân những giải đáp của ông xung quanh câu hỏi này.

Titanfall 2 sẽ tận dụng những lợi thế mới của PS4 Pro sắp ra mắt - ảnh 1

Theo như twitt của mình, Zampella trả lời game thủ Titanfall 2 rằng studio sẽ cố gắng sử dụng tất cả các lợi thế có sẵn với một giao diện cho phép phát hành với một thông số kỹ thuật cao cấp hơn của PS4 Pro. Đây là một tin tốt khi biết rằng Titanfall 2 với một đồ họa khủng sẽ xuất hiện trên Playstation 4 Pro. Có lẽ phía nhà phát triển sẽ tiến hành gia tăng độ trung thực đồ họa hoặc có một nền tảng phân giải cho việc hiển thị hình ảnh 1080p sau đó nâng cấp độ phân giải cho hiển thị màn hình 4K.

>>> Đón đọc tin game mới, game hay tại các chuyên mục Game Online, Game Offline

Trong khi ngày ra mắt của Titafal 2 đã được ấn định trước ngày PlayStation 4 Pro chính thức phát hành vào tháng Mười Một, chưa có một thông báo nào khẳng định rằng trò chơi sẽ có những cải tiến hình ảnh và sẵn sàng cho giao diện điều khiển mới này trên đĩa hay chưa. Nhiều khả năng, tựa game bắn súng này của Respawn Entertainment sẽ có một bản cập mới khi PS4 Pro được tung ra thị trường.

Titanfall 2 sẽ tận dụng những lợi thế mới của PS4 Pro sắp ra mắt - ảnh 2

Khi mà các game bắn súng phổ biến khác như Call of Duty: Infinite Warfare và tái bản của Modern Warfare cũng được phía nhà phát hành phát triển theo hướng sử dụng hết những điểm mạnh của PS4 Pro thì hiển nhiên Titanfall 2 phải có một nền tảng đồ họa khủng mới có thể cạnh tranh được. Chưa kể đến việc, mặc dù Respawn Ent có thể đem lại sự hài lòng cho fan về phần hình ảnh và những tính năng hiển thị khác cộng thêm các ưu đãi sau phát hành như bản DLC miễn phí. Nhưng, tái bản Modern Warfare cùng không kém cạnh khi đưa ra tất cả các bản đồ multiplayer gốc trong bản cập nhật mới sau khi tung ra bản bổ sung miễn phí.

Có thể thấy, để cạnh tranh được với các dòng game bắn súng khác thì đòi hỏi phần 2 này của Titafall phải có một sự thay đổi cực lớn. Nhất là vào thời điểm PS4 Pro ra mắt, các nhà phát hành game khác cũng sẽ tìm mọi cách để tăng cường chất lượng game của mình hơn sao cho phù hợp. Ấn định ra mắt vào 28/10 tới đây, Titanfall 2 sẽ có mặt trên PC, PS4 và Xbox One. Cùng chờ xem sẽ có những bất ngờ gì khi tựa game này mắt các bạn nhé!

>>>Hiệp Khách chính thức gửi lời “thách đấu” game thủ

Bùi Giang

Bạn nên đọc:

Hiệp Khách chính thức gửi lời “thách đấu” game thủ

Vô Song Kiếm Khách - một trong những giải đấu được mong đợi nhất trong năm của Hiệp Khách sẽ chính thức được khởi tranh từ ngày 12/9 đến 18/9/2016.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.