Titanfall 2 hé lộ trailer mới cực ngầu

Nguyễn Giang | | 05/09/2016 08:00

"Ông lớn" Respawn Entertainment vừa đánh dấu sự trở lại của mình với sản phẩm mới nhất mang tên Titanfall 2 sẽ được ra mắt trong thời gian tới, phần 2 của tựa game Titanfall cũng mới vừa được tung ra một trailer hé lộ tất cả 6 class sẽ có trong game mà người chơi có thể chọn được trong chế độ nhiều người chơi.

Titanfall 2 hé lộ trailer mới cực ngầu - ảnh 1

Một tuần lễ bận rộn gấp 2 lần bình thường đối với đội ngũ phát triển của Titanfall 2, vốn là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất quen thuộc, Titanfall hiện đang bước vào giai đoạn cuối tuần thứ 2 của đợt thử nghiệm pre-alpha đối với chế độ multiplayer trong game, cho phép người chơi kết nối lẫn nhau và đồng thời cũng cùng nhau "chinh chiến".

Người chơi trong giai đoạn thử nghiệm pre-alpha cũng đã có thể chơi qua hầu hết các chế độ trong Titanfall 2, cùng với việc điều khiển được một số ít class của những con Titan khác nhau.

Titanfall 2 hé lộ trailer mới cực ngầu - ảnh 2

Mặc dù Respawn Entertainment đã giấu khá là kĩ về thông tin của những class Titan trong game cho đến khi người chơi có thể sử dụng nó khi tựa game Titanfall 2 được phát hành chính thức, tuy nhiên với phần lớn sự tò mò của fan hâm mộ, Respawn Entertainment đã phải hé lộ danh sách tất cả những loại Titan trong game qua một trailer cực ngầu mới được ra mắt gần đây.

>>> Xem tin gamegame online tại Infogame.vn

Trong khi người chơi đã gần như khá quen thuộc với 2 trong 6 số các class của những Titan khác nhau nhờ giai đoạn thử nghiệm pre-alpha, thì với đoạn trailer mới này, không những tên của 6 loại Titan này được hé lộ, mà bạn sẽ phải có một cái nhìn tuyệt vời về mỗi class được đem đến cho Titanfall 2 ở phiên bản chính thức được ra mắt sắp tới.

Titanfall 2 hé lộ trailer mới cực ngầu - ảnh 3

Cụ thể tên của 6 class Titan trong Titanfall 2 bao gồm: Legion, Ronin, Ion, Scorch, Tone, và Northstar, với mỗi loại Titan khác nhau sẽ có các loại hình chiến đấu khác nhau cũng như về thông số giữa các yếu tố như kiểm soát khu vực, tank hay tốc độ lẫn những loại vũ khí và đạn được đa dạng.

Ngoài những thông tin được tiết lộ về các loại Titan trong game, nhà phát hành Respawn đồng thời cũng đã xác nhận nội dung đầu tiên mà họ ưu tiên khởi động sắp tới đó là Angel City, một bản đồ khá phổ biến từ bản đầu tiên của tựa game Titanfall. Những người chơi của Titanfall 2 sẽ được truy cập vào bản đồ Angel City vào ba ngày đầu, sau đó nó sẽ được mở ra để tải về như một bản DLC mở rộng của game và sẽ là miển phí cho tất cả người chơi.

Titanfall 2 sẽ cấp bến trên cả Xbox One, PlayStation 4, và PC vào ngày 28 tháng 10 sắp tới.

Xem trailer mới nhất của Titanfall 2 tại đây:

Nguyễn Giang

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.