Tiết lộ ngày ra mắt game khủng Nioh vào năm sau

Trang Vo | | 14/09/2016 23:35

Có thể nói năm 2016, cộng đồng game thủ đã được đón nhận rất nhiều những tựa game hấp dẫn, và điều này có vẻ không có xu hướng thay đổi vào năm 2017. Minh chứng cho điều đó là tựa game hành động RPG đình đám Nioh đã tiết lộ ngày phát hành trong năm tới.

Mọi tin game về Nioh sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục GAME OFFLINE

Tiết lộ ngày ra mắt game khủng Nioh vào năm sau - ảnh 1

Không thể phủ nhận rằng những tựa game hành động offline vẫn chiếm một vị thế tương đối lớn trong làng game. So với những tựa game online thì dòng game offline cho PC hay PlayStation vẫn có những ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, thể loại game nào thì cũng cần chơi có chọn lọc, một trong những tựa game đáng chơi đó là Nioh. Tựa game này đã được công ty Tecmo Koei và Team Ninja chính thức công bố ngày ra mắt vào năm 2017 cho việc phát hành trên hệ PlayStation 4.

Tiết lộ ngày ra mắt game khủng Nioh vào năm sau - ảnh 2

Có thể một số người hâm mộ sẽ được Nioh gợi nhớ lại tựa game có tên Dark Souls mang đậm chất văn hóa samurai, được phát triển bởi đội ngũ Team Ninja. Tựa Dark Soul này đã được công bố vào năm 2004 như một tựa game cho hệ PlayStation 3. Và giờ đây, sau khi bị xuống hạng và có lẽ chỉ có thể sống sót trong một thời gian ngắn nữa thì có vẻ như ánh sáng cuối con đường cũng đang dần hé lộ với hãng game này. Không gì khác, đó là Nioh.

Tiết lộ ngày ra mắt game khủng Nioh vào năm sau - ảnh 3

Khi triển khai, giám đốc sản xuất của công ty Tecmo Koei là ông Kou Shibusawa gần đây đã xuất hiện trong sự kiện hội nghị đình đám Tokyo Game Show năm 2016 này và tiết lộ với giới báo chí về tựa game Nioh của mình. Hãng này cũng đã xác nhận thông tin rằng những người hâm mộ Nhật Bản sẽ được đón nhận tựa game Nioh này vào ngày 9 tháng 2 năm 2017 cho nền tảng PlayStation 4. Tuy nhiên, có vẻ như nhà sản xuất không chỉ có ý định công bố tựa game này chỉ ở riêng Nhật Bản.

Tiết lộ ngày ra mắt game khủng Nioh vào năm sau - ảnh 4

Thật vậy, có lẽ ý định của Shibusawa là muốn đưa tựa game này được công bố tới toàn bộ người chơi trên toàn thế giới chứ không chỉ dừng chân tại đất nước của mình. Đối với những người chưa quen với Nioh và đang háo hức tìm hiểu tựa game này thì hãng cũng tiết lộ thêm, Nioh tập trung vào nhân vật chính William, một samurai tài giỏi, tham gia cuộc chiến chống lại những kẻ thủ siêu nhiên và các chiến binh của chúng. Anh sẽ được sử dụng rất nhiều những loại vũ khí cũng như phong cách chiến đấu khác nhau.

Tiết lộ ngày ra mắt game khủng Nioh vào năm sau - ảnh 5

Mô tả game Nioh có vẻ như sẽ làm một số người hâm mộ liên tưởng đến tựa game Onimusha reboot, tuy nhiên Nioh thực sự khác biệt. Tựa game được đánh giá là một tựa hành động độc đáo, kết hợp với những yếu tố chiến thuật. Nhiều người hâm mộ lại ví tựa game này như những siêu phẩm nổi tiếng từ lâu như Dynasty Warriors hay Dark Souls, và nếu thực sự như vậy thì đây quả là một điều khá thú vị và đáng để chờ đợi tựa Nioh này ra mắt.

Tiết lộ ngày ra mắt game khủng Nioh vào năm sau - ảnh 6

Phát triển Nioh quả thực không phải điều dễ dàng, mặc dù tựa game gặp phải một số trở ngại trong quá trình hoàn thiện như Koei Tecmo và Team Ninja cũng đã làm ra một bản demo có sẵn để nhấn mạnh phong cách chơi. Và điều này lại làm người hâm mộ tưởng nhớ tới Ninja Gaiden. Bản thử nghiệm tích hợp hai khu vực khác nhau, sẽ được truyền tải trong phiên bản cuối của tựa game, trong khi đó, nó vẫn sẽ cung cấp phần game “Mark of the Conquere” DLC miễn phí cho bất kỳ người hâm mộ nào có thể hoàn thành nó và lên kế hoạch tiếp theo để mua game khi nó được phát hành.

Tiết lộ ngày ra mắt game khủng Nioh vào năm sau - ảnh 7

Đây quả là một ưu đãi thú vị từ hãng game, tuy nhiên, bản Nioh demo thử nghiệm đã kết thúc vào ngày 5 tháng 5 năm nay. Do đó, những ai đã bỏ lỡ mất cơ hội này có lẽ nên mong chờ vào một đợt thử nghiệm khác sẽ được diễn ra từ nay cho đến trước khi tựa game hành động Nioh này được ra mắt chính thức với cộng đồng game thủ.

Tiết lộ ngày ra mắt game khủng Nioh vào năm sau - ảnh 8

Dù sao đi chăng nữa thì ngày phát hành Nioh đã được chính thức công bố bởi nhà sản xuất và đó là một dấu mốc để những người hâm mộ an tâm chờ đợi. Đối với những ai đã tham gia bản thử nghiệm của tựa game này có thể cũng đã biết được phần nào rõ hơn về tựa game Nioh này. Tuy nhiên, mong rằng tựa game đình đám này sẽ không bị trì hoãn lịch phát hành trong thời gian sắp tới để game thủ yên tâm chờ đợi cho đến ngày khởi động: 9 tháng 2 năm 2017 cho PlayStation 4.

Tiết lộ ngày ra mắt game khủng Nioh vào năm sau - ảnh 9

Bạn nên đọc:

Dark Souls 2 sẽ trở lại vào năm sau với phiên bản đẹp mắt

Siêu phẩm 2014 sẽ trở lại một lần nữa vào thời điểm đầu năm sau với nền đồ họa bắt mắt.

Yaiba: Ninja Gaiden Z tiết lộ những hình ảnh mới nhất

Yaiba: Ninja Gaiden Z sẽ được phát hành vào ngày 4/3/2014 trên Xbox 360, PS3 và PC.

Trang Võ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.