[Tiền E3 2018] Sekiro: Shadows Die Twice - Hậu duệ 'tàn bạo' của Tenchu

Hữu Phong | | 11/06/2018 16:00

Trong khi người anh em Tenchu thiên về hành động lén lút thì Sekiro: Shadows Die Twice có phần chặt chém ác liệt hơn.

Trong khuôn khổ họp báo tiền E3 2018 của Microsoft, FromSoftware tới từ Nhật Bản đã công bố tựa game mới nhất của hãng có tên gọi Sekiro: Shadows Die Twice. Đây là game hành động chiến đấu lấy bối cảnh thời đại chiến quốc Sengoku (thế kỷ 14-16) ở Nhật Bản.

Trailer đầu tay của Shadows Die Twice không tiết lộ nhiều về gameplay, ngoại trừ một vài cảnh đánh chém dữ dội hay những pha đu móc thường thấy ở một ninja. Mặc dù vậy, những cảnh chiến đấu dữ dội với trùm hay chiến đấu với kẻ thù trên lưng ngựa dễ khiến người xem nhầm tưởng đây là một samurai. Shadows Die Twice sẽ là một game nhập vai hành động góc nhìn người thứ ba và không có phần chơi mạng.

Trên thực tế, Shadows Die Twice đã được hé lộ ở lễ trao giải The Game Awards năm ngoái, nhưng ở thời điểm đó người xem vẫn không biết đó là một trò chơi độc lập hay chỉ là phần tiếp theo của Tenchu. Trò chơi được lên lịch phát hành vào đầu năm sau trên Xbox One, PS4 và PC bởi Activision.

Mời các bạn thưởng thức trailer của Shadows Die Twice:

[Tiền E3 2018] Sekiro: Shadows Die Twice - Hậu duệ 'tàn bạo' của Tenchu - ảnh 1[Tiền E3 2018] Sekiro: Shadows Die Twice - Hậu duệ 'tàn bạo' của Tenchu - ảnh 2[Tiền E3 2018] Sekiro: Shadows Die Twice - Hậu duệ 'tàn bạo' của Tenchu - ảnh 3[Tiền E3 2018] Sekiro: Shadows Die Twice - Hậu duệ 'tàn bạo' của Tenchu - ảnh 4[Tiền E3 2018] Sekiro: Shadows Die Twice - Hậu duệ 'tàn bạo' của Tenchu - ảnh 5[Tiền E3 2018] Sekiro: Shadows Die Twice - Hậu duệ 'tàn bạo' của Tenchu - ảnh 6[Tiền E3 2018] Sekiro: Shadows Die Twice - Hậu duệ 'tàn bạo' của Tenchu - ảnh 7

Game sinh tồn Fortnite sẽ lên Android vào mùa hè này

Bạn nên đọc:

[Tiền E3 2018] Cyberpunk 2077 phô bày thế giới siêu hiện đại ở trailer đầu tay

Sản phẩm tiếp theo đến từ cha đẻ The Witcher 3 hứa hẹn sẽ là một dự án đột phá táo bạo với bối cảnh tương lai xa.

[Tiền E3 2018] Tượng đài bắn súng trực tuyến Quake Champions đang cho tải miễn phí

Nhà phát triển Bethesda vừa tung ra trailer mới cho Quake Champions đồng thời cho phép tải về miễn phí tựa game bắn súng trực tuyến cực đỉnh này từ nay đến hết...

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.