Thưởng thức trailer mãn nhãn của Battlefield 1

| 23/10/2016 15:00

Vào ngày hôm qua, bom tấn Battlefield 1 của Electronic Arts đã chính thức khai hỏa trên cả ba nền tảng PS4, Xbox One và PC. Ngay lập tức, hàng triệu fan hâm mộ của dòng game bắn súng FPS đã bị đốn tim bởi những hình ảnh ấn tượng trong Battlefield 1. Hãy cùng Infogame thưởng thức tựa game bom tấn này qua một đoạn trailer hoành tráng sau.

Sau nhiều tháng chờ đợi, cuối cùng nhiều game thủ trên thế giới đã được sờ tận tay tựa game bom tấn Battlefield 1 trong ngày hôm qua- 21/10/2016. Game được Electronic Arts phát hành trên cả ba nền tảng PS4, Xbox One và PC. Cũng trong ngày 21/10, trên kênh Youtube chính thức của Battlefield, một trailer về Battlefield 1 đã được giới thiệu, đem đến cảm giác mãn nhãn cho hàng triệu game thủ trên thế giới.

Hãy cùng Infogame chiêm ngưỡng đoạn trailer dài hơn một phút, nhưng đậm chất hành động gay cấn và máu lửa này:

>>> Đọc thêm tin game mới tại chuyên mục Game Offline.

Battlefield 1 lấy bối cảnh của cuộc Chiến tranh thế giới thứ nhất, với những chiến trường rộng lớn, đầy sự khốc liệt và máu lửa. Qua đoạn trailer bên trên, rõ ràng game thủ sẽ bị choáng ngợp bởi không khí chiến tranh thế giới mà Battlefield 1 mang lại. Sự xuất hiện của các khí tài, như: máy bay chiến đấu, xe tăng, khinh khí cầu, tàu hỏa, khinh hạm và các đội kị binh... chắc chắn sẽ khiến cho các game thủ cảm thấy hào hứng. Battlefield 1 đúng chất là một bức tranh toàn cảnh về một trong những cuộc chiến đẫm máu nhất trong lịch sử loài người.

( Trailer gameplay của Battlefield 1)

Hiện tại, Battlefield 1 cung cấp cho game thủ 6 chế độ chơi, đi kèm 10 bản đồ trong game. Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của Battlefield 1 trên nền tảng PC:

Thưởng thức trailer mãn nhãn của Battlefield 1 - ảnh 1

Thưởng thức trailer mãn nhãn của Battlefield 1 - ảnh 2

Thưởng thức trailer mãn nhãn của Battlefield 1 - ảnh 3

Thưởng thức trailer mãn nhãn của Battlefield 1 - ảnh 4

Thưởng thức trailer mãn nhãn của Battlefield 1 - ảnh 5

Thưởng thức trailer mãn nhãn của Battlefield 1 - ảnh 6

Những tin tức game hay và mới nhất sẽ được Infogame liên tục cập nhật TẠI ĐÂY.

Nguyễn Anh

Cùng chiêm ngưỡng trailer đậm chất “sát thủ” của phim điện ảnh Assassin's Creed

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.