Thuộc làu tình tiết phim Liên Minh Công Lý? Hãy trải nghiệm ngay tựa game này

Phong Vũ | | 08/12/2017 13:00

Warner Bros. Home Entertainment vừa thông báo rằng người dùng đã có thể trải nghiệm Justice League VR: The Complete Experience ngay tại nhà bằng các thiết bị thực tế ảo.

Thuộc làu tình tiết phim Liên Minh Công Lý? Hãy trải nghiệm ngay tựa game này - ảnh 1

Hiện game hỗ trợ tải về với các nền tảng Oculus Rift, HTC Vive, PlayStation VR và cả với điện thoại di động được trang bị thêm kính VR.

Thuộc làu tình tiết phim Liên Minh Công Lý? Hãy trải nghiệm ngay tựa game này - ảnh 2

Trong Justice League VR: The Complete Experience, người chơi sẽ được hóa thân vào tất cả nhân vật để chiến đấu chống lại cái ác. Việc hóa thân trở thành Batman hay Wonder Woman, The Flash và thậm chí là Cyborg đều đi kèm với hàng loạt thử thách không hề dễ dàng chút nào. Mỗi chuỗi nhiệm vụ sẽ gắn liền với các nhân vật và thế giới giả tưởng của các anh hùng DC sẽ được điều phối bởi chính bạn.

Thuộc làu tình tiết phim Liên Minh Công Lý? Hãy trải nghiệm ngay tựa game này - ảnh 3

Hiện tựa game này đã có thể mua được trên PlayStation VR, HTC Vive, Oculus Rift với mức giá hơn 200 nghìn đồng và trên các thiết bị thực tế ảo sử dụng hệ điều hành Android, bao gồm cả Samsung Gear VR, Google Daydream là khoảng 100 nghìn đồng.

Thuộc làu tình tiết phim Liên Minh Công Lý? Hãy trải nghiệm ngay tựa game này - ảnh 4

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Cyber Game cực khủng hỗ trợ đặc biệt cho game thủ Dota 2 chuẩn bị khai trương

Với hỗ trợ đặc biệt cho các game thủ Dota 2, đây hứa hẹn sẽ trở thành nơi ươm mầm những team Dota 2 mạnh, sớm đưa ước mơ TI trở thành hiện thực.

Đồng đoàn đại chiến: tuyển tập những pha xử lý thần thánh

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.