Thử tài làm bác sĩ trong Bio Inc. Redemption sắp ra mắt

Hữu Phong | | 02/02/2018 10:00

Bio Inc. Redemption là phiên bản PC của tựa game ăn khách trên di động sắp phát hành vào tháng 3 tới.

Ra mắt năm 2014, cái tên Bio Inc - Biomedical Plague ngay lập tức gây sốt trên toàn cầu với một lối chơi mới lạ, đưa người chơi đến với những khám phá kỳ thú về các loại bệnh tật trong cơ thể mình. Trò chơi này được báo giới ngợi ca không chỉ ở tính giải trí mà còn ở tính giáo dục nhờ những kiến thức mà nó cung cấp.

Sau một thời gian dài, cuối cùng nhà phát triển DryGin Studio cũng ấp ủ để ra đời phiên bản PC với những thêm thắt ở hệ thống chơi mạng, bảng thành tích, chế độ chơi mới. Và sau quá trình thử nghiệm, Bio Inc. Redemption sẽ chính thức phát hành trên Steam vào 08/03 tới đây.

Phiên bản này sẽ bổ sung phần chơi mạng với một hệ thống tìm kiếm đối thủ thông minh cũng như một chế độ chơi tự do đến khi nào bạn chán thì thôi. Ba màn chơi mới cũng sẽ được bổ sung vào bao gồm một màn đấu trùm với mỗi mục chơi chiến dịch.

Tổng cộng sẽ có 24 thử thách là 24 ca bệnh với hơn 600 dấu hiệu bệnh lý, triệu chứng, chẩn đoán lâm sàng, thậm chí cả những bệnh lây truyền qua đường tình dục cũng được đưa vào game như một lời cảnh báo về những tác hại nhãn tiền của việc quan hệ không an toàn.

Mỗi màn chơi sẽ là một cuộc chiến sinh tồn nơi bạn sẽ phải chọn lựa giữa việc giành giật sự sống cho bệnh nhân hoặc bỏ mặc họ đến chết. Với những thử thách mang tính khó dần đều, Bio Inc. Redemption giúp cả những người mới chơi lần đầu cũng có thể dễ dàng làm quen với game.

Trò chơi hiện có giá bán lẻ 12.99 USD và sẽ tăng lên 14.99 USD sau khi phát hành chính thức vào 08/03 tới đây.

Thử tài làm bác sĩ trong Bio Inc. Redemption sắp ra mắt - ảnh 1Thử tài làm bác sĩ trong Bio Inc. Redemption sắp ra mắt - ảnh 2Thử tài làm bác sĩ trong Bio Inc. Redemption sắp ra mắt - ảnh 3Thử tài làm bác sĩ trong Bio Inc. Redemption sắp ra mắt - ảnh 4

Thử tài làm bác sĩ trong Bio Inc. Redemption sắp ra mắt - ảnh 5

Thử tài làm bác sĩ trong Bio Inc. Redemption sắp ra mắt - ảnh 6Thử tài làm bác sĩ trong Bio Inc. Redemption sắp ra mắt - ảnh 7

Tham khảo: http://store.steampowered.com/app/612470/Bio_Inc_Redemption/

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ vinh danh các cầu thủ U23 Việt Nam

Bạn nên đọc:

Ủng hộ Bevontule: Altar of Roots - Game nhập vai theo lượt phong cách Trung cổ

Bevontule: Altar of Roots đang mở một chiến dịch huy động vốn trên Kickstarter với mục tiêu thu về 50.000 USD trong một tháng.

Game chặt chém Wulverblade ra mắt cuối tháng 1 này

Một tựa game hành động màn hình ngang có tiết tấu nhanh rất phù hợp với ai ưa thích chặt chém sẽ ra mắt trên PC, Xbox One và PS4 cuối tháng 1 này.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.