The Station đưa vũ trụ lên thực tế ảo vào Q3/2018

Hữu Phong | | 19/04/2018 10:00

Tựa game phiêu lưu khoa học viễn tưởng góc nhìn thứ nhất The Station sẽ lên PS VR, HTC Vive và Oculus Rift vào Q3/2018, theo thông báo mới nhất từ nhà phát triển.

The Station là tựa game do một đội ngũ những nhà phát triển từng làm việc trên Destiny, League of Legends, và BioShock Infinite thực hiện. Trò chơi này đã ra mắt trên các nền tảng PC và console next-gen. Và mới đây nhà phát triển đã công bố việc lên PlayStation VR, HTC Vive, và Oculus Rift vào Q3/2018.

Cùng với thông báo này, một chế độ chơi mới cũng đã được cập nhật ở phiên bản trên PC và sẽ được update trên PS4 và Xbox One vào cuối tháng 4 này.

Bối cảnh của The Station diễn ra ở tương lai gần, khi con người tìm thấy dấu vết của sự sống trên hành tinh Psy-Prime. Một đội nghiên cứu đã được cử tới hành tinh Psy-Prime nhằm thương lượng về một viễn cảnh cùng chung sống của hai chủng tộc. Nhưng rồi cuối cùng họ bị mắc kẹt trong cuộc chiến của người bản địa và bị mất liên lạc hoàn toàn với nhân loại.

Người chơi trong vai nhân vật chính sẽ theo dấu những nhà khoa học mất tích và sẽ phải liên tục chống chọi lại cảm giác cô đơn cùng sự căng thẳng tột độ trong suốt một cuộc hành trình dài đằng đẳng và cô quạnh, nhằm tìm hiểu điều gì đang thực sự diễn ra trên trạm không gian Espial.

The Station hiện chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh và có giá bán lẻ 14.99 USD.

The Station đưa vũ trụ lên thực tế ảo vào Q3/2018 - ảnh 1The Station đưa vũ trụ lên thực tế ảo vào Q3/2018 - ảnh 2The Station đưa vũ trụ lên thực tế ảo vào Q3/2018 - ảnh 3The Station đưa vũ trụ lên thực tế ảo vào Q3/2018 - ảnh 4The Station đưa vũ trụ lên thực tế ảo vào Q3/2018 - ảnh 5

Tham khảo: http://store.steampowered.com/app/565120/The_Station/

>>> Những game kinh điển trên máy điện tử Sega Genesis mà người Việt yêu thích nhất

Bạn nên đọc:

Immortal Redneck đưa nhân sư Ai Cập lên Nintendo Switch tháng 5 này

Không lâu sau khi ra mắt trên PS4 và Xbox One, Immortal Redneck đã chốt ngày lên nền tảng console next-gen còn lại vào tháng 5 tới.

Game chặt chém tăm tối Sinner: Sacrifice for Redemption lùi ngày phát hành sang quý 3/2018

Sinner: Sacrifice for Redemption sẽ lùi ngày ra mắt tới quý 3 năm nay để có thể kịp phát hành trên cả bốn nền tảng.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.