The Blackout Club - Game mới đến từ cựu binh từng làm BioShock và Dishonored được hé lộ

Hữu Phong | | 01/03/2018 09:00

The Blackout Club là tựa game co-op đề tài kinh dị sinh tồn đã được lên lịch phát hành vào Q1/2019.

Theo thông tin Infogame.vn mới nhận được, một vài nhân sự từng làm các dự án bom tấn AAA như BioShock hay Dishonored đã lập thành studio mới mang tên Question. Và tựa game kế tiếp được studio này hé lộ chắc chắn là một dự án không kém tầm bom tấn, tựa game kinh dị sinh tồn hỗ trợ chơi co-op The Blackout Club sẽ lên PC, Xbox One và PS4 vào đầu năm sau.

The Blackout Club - Game mới đến từ cựu binh từng làm BioShock và Dishonored được hé lộ - ảnh 1

Game lấy bối cảnh ở một thị trấn nhỏ nơi các bạn nhỏ đang sinh sống thường xuyên xảy ra những điều kỳ lạ vào ban đêm. Chỉ đến khi một bạn trong nhóm mất tích, cả nhóm mới quyết định cùng nhau khám phá xem chuyện gì đã diễn ra.

The Blackout Club mặc dù chứa đựng yếu tố kinh dị sinh tồn nhưng chất gameplay chính của nó vẫn là lén lút. Người chơi sẽ phải điều khiển các bạn nhỏ rình mò trong đêm tối để khám phá những bí mật liên quan đến sự mất tích của người bạn. Thị trấn nhỏ này sẽ có vô vàn đường ống kết nối với nhau tạo nên một thế giới ngầm đầy ma quái với những âm thanh ghê rợn và một nhóm sinh vật kỳ dị.

The Blackout Club - Game mới đến từ cựu binh từng làm BioShock và Dishonored được hé lộ - ảnh 2

Trò chơi hỗ trợ tối đa 4 người cùng chơi cùng khả năng tùy biến hóa nhân vật, trang bị và đồ đạc. Mỗi nhân vật sẽ đóng một vai trò nhất định với nhiều món 'đồ chơi' công nghệ cao để bạn thỏa thích khám phá.

The Blackout Club được lên lịch phát hành vào QI/2019 và nhà phát triển sẽ còn hé lộ thêm nhiều thông tin hấp dẫn về trò chơi trong thời gian tới.

>>> Goku đã thay đổi ra sao từ năm 1986 đến nay?

Bạn nên đọc:

Throw Anything - Game đề tài chống zombie vui nhộn ra mắt cuối tháng này

Throw Anything là game thủ nhà theo đúng nghĩa đen được phát triển bởi VisualLight của Hàn Quốc.

Chuyên gia phong thủy gợi ý game bom tấn nên chơi để lấy hên cả năm Mậu Tuất

Năm Mậu Tuất hứa hẹn sẽ có rất nhiều sản phẩm bom tấn, tuy nhiên không phải tựa game nào cũng phù hợp để chơi, theo các chuyên gia phong thủy.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.