Tất cả những gì bạn cần biết về bản thử nghiệm mở của Battlefield 1

Trang Vo | | 31/08/2016 10:00

Game hành động là một trong những thể loại nhận được sự quan tâm rất nhiều game thủ. Và nếu bạn đang muốn tìm cho mình một tựa game đặc biệt thì Battlefield 1 là câu trả lời. Sau đây là tất cả những gì bạn cần biết về bản open beta của Battlefield 1.

Tất cả những gì bạn cần biết về bản thử nghiệm mở của Battlefield 1 - ảnh 1

Mọi tin game về Battlefield 1 sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục GAME OFLINE

Battlefield 1, chỉ cần nghe cái tên cũng đủ hình dung được rằng đây alaf một tựa game chiến đấu, hành động. Tựa game Battlefield 1 này được thiết kế cho nền tảng PC, PlayStation 4Xbox One. Tuy nhiên, game chưa được đi vào chính thực hoạt động một cách trơn chu, Battlefield 1 mới chỉ là một phiên bản thử nghiệm mở dành cho các thiết bị console. Tuy thế nhưng những điều đặc biệt về tựa game này là khó có thể phủ nhận, vừa ra mắt ít lâu nhưng nó đã chiếm được khá nhiều tình cảm từ những người hâm mộ của mình. Phiên bản thử nghiệm mở có gì hay và người chơi cần lưu ý điều gì, sau đấy là toàn bộ những gì bạn cần phải biết về Battlefield 1 Open beta.

Battlefield 1 đang nhanh chóng trở thành một trong cách phiên bản game được mong chờ nhất trong năm 2016 này. Điều này có được là nhờ vào việc no đã được ra mắt tại sự kiện game đình đám E3 2016, và đây cũng đồng thời là sự kiện game đầu tay đánh dấu sự ra đời của tựa game hành động này. Nhưng tuy nhiên thì dù có bao nhiêu dự đoán hay bàn luận về nó thì vẫn còn tới hai tháng nữa để chạm đến ngày ra mắt của tựa Battlefield 1 này trên nền tảng PC, PlayStation 4 cũng như Xbox One. Nhưng cũng thể ngồi im mà chờ đợi, nếu bạn muốn biết sớm về những thông tin của Battlefield 1 phiên bản thử nghiệm mở thì chắc chắn bạn nên đọc.

Tất cả những gì bạn cần biết về bản thử nghiệm mở của Battlefield 1 - ảnh 2

Theo những thông tin chính thức thì tựa game Battlefield 1 phiên bản thử nghiệm mở sẽ được bắt đầu cho PC, PlayStation 4 cũng như Xbox One vào đúng ngày hôm nay 30/8. Tuy nhiên phiên bản này không phải dành cho tất cả mọi người mà chỉ dành cho nội bộ trong Battlefield 1 mà thôi. Đây cũng là một bản thử nghiệm miễn phí mà bất kỳ ai cũng có thể đăng ký, nếu không đăng ký thì chắc chắn là bạn không được chơi rồi. Thời gian đăng ký truy cập Battlefield 1 open beta đã trôi qua và với những người đăng ký chậm thì có thể đợi để truy cập vào ngày 31.

Tất cả những gì bạn cần biết về bản thử nghiệm mở của Battlefield 1 - ảnh 3

Chỉ với một sự khác biệt là 24h nữa mà thôi, sự chờ đợi có lẽ sẽ không quá da diết. Phiên bản thử nghiệm mở của tựa game sẽ chỉ kéo dài tới ngày 8 tháng 9 năm nay. Bắt đầu từ những giai đoạn ra mắt của phiên bản beta chưa được tiết lộ, có khả năng các là những máy chủ đầu tiên sẽ triển khai ra mắt vào sáng sớm, tuy nhiên khả năng game được mở vào ban đêm cũng không phải điều loại trừ. Cộng đồng “nội bộ” Battlefield vẫn đang chờ đợi trong khắc hỏa quyền truy cập và tải game đầu tiên dành cho mình. Vì thế, có lẽ thông tin về phiên bản beta đầu tiên sẽ được tung ra sớm thôi.

Tất cả những gì bạn cần biết về bản thử nghiệm mở của Battlefield 1 - ảnh 4

Những gì mà chúng ta có thể biết đó là người chơi sẽ được tải trước phiên bản thử nghiệm mở Battlefield 1 trên bất kỳ các nền tảng mà nó hỗ trợ, sẽ không có thông số kỹ thuật cụ thể để yêu cầu cho máy tính của bạn, và kích thước chính thức tải về của phiên bản beta này đến nay vẫn chưa được xác nhận. Có một tin đồn rằng Xbox One beta có thể nặng tới 6,2 GB và phiên bản cho PC có lẽ sẽ còn lớn hơn rất nhiều. Rõ ràng tất cả các thông tin này sẽ logic hơn nếu nó có sẵn ngay sau khi phiên bản beta được tiết lộ.

Tất cả những gì bạn cần biết về bản thử nghiệm mở của Battlefield 1 - ảnh 5

Các nội dung thực tế trong Battlefield 1 phiên bản thử nghiệm có sẽ nhiều hơn phiên bản đang có sẵn. DICE đã xuất bản một bài báo thảo luận về những bản đồ, chế độ chơi, nội dung sẽ được đưa vào trong bản thử nghiệm mở của Battlefield 1 trong thời gian trước đây. Các chệ độ như 64-player Conquest sẽ tập trung vào việc kiểm soát mục tiêu. 24 chế độ chơi Rush cho người chơi của mình được nhận hai vai trò của kẻ tấn công hoặc làm hậu vệ trên bản đồ.

Tất cả những gì bạn cần biết về bản thử nghiệm mở của Battlefield 1 - ảnh 6

Battlefield 1 sẽ được ra mắt trên PC, PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 21. Phiên bản open beta cho người chơi nội bộ sẽ được ra mắt vào ngày 30 hoặc 31 tháng 8. Mong rằng tựa game sẽ đem lại những trải nghiệm khó quên dành cho các game thủ.

Bạn nên đọc:

10 game hot nhất tại sự kiện E3 2016

Trong số vô vàn game mới được giới thiệu trong Triển lãm Giải trí Điện tử (E3) năm nay, cùng nhìn lại những tựa game “hot” nhất và đình đám nhất.

Battlefield 4 đã mất đến 86% người chơi

Dù vậy, lượng người chơi của game vẫn là rất lớn

Trang Võ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.