Vào tháng sau, Koei Tecmo sẽ phát hành Attack on Titan tại Nhật Bản dành cho máy chơi game PS4, PS3 và PS Vita. Đầy là điều làm nản lòng không ít người yêu thích thương hiệu Attack on Titan trên toàn thế giới vì game không có phiên bản PC.

Tải ngay phiên bản Attack on Titan cực chất cho PC hoàn toàn miễn phí - ảnh 1

Tuy nhiên, giờ đây cộng đồng những người yêu thích Attack on Titan vẫn có cơ hội để thưởng thức một phiên bản cực chất của game trên PC hoàn toàn miễn phí. Phiên bản này vẫn trong quá trình phát triển nhưng đã có những bản thủ nghiệm được tung ra để mọi người có thể trải nghiệm thử.

Tải ngay phiên bản Attack on Titan cực chất cho PC hoàn toàn miễn phí - ảnh 2

Tất nhiên, đây không phải là một phiên bản game chính hãng do Koei Tecmo làm ra mà là sản phẩm tự làm của một fan Attack on Titan. Người phát triển sản phẩm này là fan chính hiệu của AoT có nickname là Guedin . Mặc dù đang trong giai đoạn phát triển nhưng Guedin cũng đã đưa ra những bản thử nghiệm để mọi người có thể tải về và chơi thử.

Tải ngay phiên bản Attack on Titan cực chất cho PC hoàn toàn miễn phí - ảnh 3

Đây là những bản thử nghiệm giúp người chơi làm quen với những thao tác cơ bản nhất của Attack on Titan: Sử dụng bộ động cơ 3D để di chuyển từ cơ bản đến nâng cao, tấn công những titan... Ngoài ra bản thử nghiệm cũng có một số phần chơi khá hấp dẫn như chức năng chạy đua – hoàn thành quãng đường được định sẵn trong thời gian nhanh nhất có thể.

Tải ngay phiên bản Attack on Titan cực chất cho PC hoàn toàn miễn phí - ảnh 4

Thông qua những bản thử nghiệm này ta có thể thấy được các nhân vật được thiết kế khá giống với nguyên tác. Các động tác của nhân vật: di chuyển, né tránh, tấn công... rất mượt mà và sống động. Hình ảnh về những thanh kiếm samurai cũng được thể hiện rất sắc nét.

Tải ngay phiên bản Attack on Titan cực chất cho PC hoàn toàn miễn phí - ảnh 5

Thông qua những clip giới thiệu gameplay thì chúng ta có thể dễ dàng quan sát được những Titan trong phiên bản này rất nhiệt tình trong việc cố gắng tóm và ăn nhân vật của chúng ta trong trận chiến. Điều này gây ra rất nhiều khó khăn trong việc tiếp cận và tiêu diệt Titan của Game thủ . Trong khi phiên bản chính hãng của Koei Tecmo được nhiều người phản ánh là bọn Titan quá vô dụng khi xem những đoạn gameplay được công bố.

Bạn nên đọc:

Manga Attack on Titan cán mốc 52 triệu bản in

Yahoo! Japan News vừa đưa tin, bộ manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama đã vượt qua 52 triệu bản in trên toàn thế giới.

Ngắm nhìn loạt ảnh Attack on Titan mới cực chất từ Tecmo Koei

Các diễn viên lồng tiếng trong Anime cũng sẽ góp mặt trong phiên bản này, không những thế, đồ họa của game cũng được làm lại cho giống...

Trailer phần 2 phim live-action Attack On Titan tiếp tục gây bão

Phần 1 của live-action đang đại náo phòng vé trên khắp Nhật Bản, thì trailer phần 2 của phim vừa được nhà sản xuất chính thức phát...

Như đã nói ở trên, phiên bản Attack on Titan dành cho PC này là hoàn toàn miễn phí. Nó được thực hiện bởi một fan hâm mộ của thương hiệu này. Các bản thử nghiệm của game được công bố tại đây , nếu muốn các bạn có thể tải về để chơi thử.

Theo XemGame