Tác giả của World War Z hợp tác Minecraft: Khi hổ chắp thêm cánh

Đinh Mão | | 28/09/2016 08:08

Theo một nội dung đăng trên blog của Mojang, các fan của Minecraft có thể mong đợi vào một phong cách mới trong seri game Minecraft dưới hình thức các cuốn tiểu thuyết giống như World War Z.

World War Z (Thế chiến Z) là bộ phim kinh dị về ngày tận thế, do Marc Forster đạo diễn, có sự tham gia của Brad Pitt, Mireille Enos, James Badge Dale, được đầu tư 125 triệu USD, công chiếu năm 2013 và tạo được tiếng vang rất lớn. Kịch bản của bộ phim được dựa trên tiểu thuyết World War Z của Max Brooks.

Tác giả của World War Z hợp tác Minecraft: Khi hổ chắp thêm cánh - ảnh 1

Trở nên nổi tiếng, Brooks sẽ tiếp tục lấn sân sang Minecraft và tạo dựng nội dung của trò chơi này dưới hình thức tiểu thuyết. Trong khi đó, Minecraft cũng được đánh giá là một hiện tượng trong giới game và đạt độ “phủ” vô cùng rộng lớn. Theo như giám đốc thương hiệu của Mojang Lydia Winters, Brooks là sự lựa chọn chắc chắn để chèo lái tiềm năng phát triển của những cuốn sách làm nguồn cho nội dung game sau này.

>> Đọc thêm tin game mới tại chuyên mục Game Offline.

Từ cuộc họp đầu tiên của chúng tôi với Max Brooks, chúng tôi biết rằng anh ấy sẽ hoàn toàn phù hợp cho bước đột phá đầu tiên vào lĩnh vực tiểu thuyết” – Winters cho hay. “ Sự nhiệt tình và hiểu biết về tất cả những thứ liên quan đến trò chơi của Brooks mang lại cảm giác kinh ngạc và chứng tỏ được rằng vì sao nhiều người lại yêu thích Minecraft như vậy, bao gồm cả chính chúng tôi”.

Tác giả của World War Z hợp tác Minecraft: Khi hổ chắp thêm cánh - ảnh 2

Cuốn tiểu thuyết có tên Minecraft: The Island có nội dung xoay quanh “ một anh hùng bị mắc kẹt trong vùng đất xa lạ, luật lệ ngang trái và phải học cách để tồn tại qua những điều dị thường”. Đó cũng là tiền đề cơ bản của hầu hết các phiên bản trò chơi Minecraft chế độ Survival Mode. Về phần mình, Brooks tỏ ra hứng thú trong việc đưa những “ám ảnh” của chính mình vào công việc liên quan tới Minecraft.

Sẽ có những điều thú vị sau khi kết thúc Game of Thrones

Fan vui mừng khi Dragon Ball Xenoverse 2 hé lộ quá nhiều hình ảnh mới

Lê Tuấn Nghĩa

Bạn nên đọc:

Game designer Genix Lab: Tại sao phải nghiên cứu về “Niềm Vui” khi làm game?

Làm game hay bất cứ điều gì đều cần tới niềm vui, vậy chữ “Vui” ở đây là gì. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua chia sẻ của Lương Quang Hà, game designer...

Sốc với quá trình sản xuất máy SNES phiên bản bao diêm

Với trí óc và tài năng, một người đàn ông đã tự mình sản xuất lại chiếc máy SNES của Nintendo với kích cỡ không tưởng.

Fan vui mừng khi Dragon Ball Xenoverse 2 hé lộ quá nhiều hình ảnh mới

2 ngày gần đây, những người hâm mộ của Dragon Ball tỏ ra vui mừng khi dòng Xenoverse 2 bất chợt tung ra vô số những đoạn clip mới hé lộ về những chi tiết thực...

Sống lại ký ức bắn trứng với game Việt Shooting Frenzy

Tuy chỉ là một bản sao được đưa lên hệ máy mobile thế nhưng sự xuất hiện của Shooting Frenzy cũng là điều mà nhiều người mong muốn.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.