Steam Summer Sale sẽ bắt đầu vào ngày mai

| 22/06/2017 18:00

Thông tin trên được đăng trên Twitter của Paypal và Valve cũng đã xác nhận thời gian bắt đầu của Steam Summer Sale.

Cụ thể, Steam Summer Sale năm nay sẽ bắt đầu vào 18 giờ ngày 22/06 giờ Mùa hè nước Anh - tức là đúng 0h ngày 23/06 tại Việt Nam. Không lâu sau khi thông tin được đưa lên Twitter của công ty thanh toán điện tử Paypal, Valve cũng xác nhân thời gian trên.

Steam Summer Sale sẽ bắt đầu vào ngày mai - ảnh 1

Thực chất, thời gian của đợt khuyến mại đã bị tiết lộ trên Reddit - một diễn đàn nước ngoài sau khi một developer của Valve tình cờ để lộ ảnh chụp màn hình. Và thời gian chính thức trên chỉ diễn ra sớm hơn so với thông tin trước đây không quá 1 ngày.

Steam Summer Sale là đợt khuyến mãi lớn nhất trong năm khi nhiều game bản quyền được bán với giá rẻ thông qua Steam, giúp game thủ tiếp cận dễ dàng với game. Năm ngoái, nhiều tựa game đã giảm giá thậm chí đến 75 hay 80%. Năm nay, dự kiến thời gian diễn ra đợt khuyến mãi sẽ kéo dài tới ngày 05/07.

Những tựa game hay được giảm giá sẽ được chúng tôi chuyển tới các bạn trong thời gian sớm nhất!

Quang Đại

Bạn nên đọc:

Clustertruck đã sẵn sàng để nhảy lên Steam

Clustertruck sẽ đem lại cho các game thủ PC nhiều trải nghiệm hấp dẫn mới lạ bên cạnh những tựa game hành động, chiến đấu bom tấn khác. Theo thông tin mới nhất,...

Heroes & Generals: Game khủng cất bước lên Steam

Heroes & Generals là cái tên được cho là bom tấn trong thị trường game thế giới và ở Việt Nam, cái tên này đã từng có thời nổi như cồn với hàng loạt game thủ...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.