Steam giảm giá 75% nhiều game chào mừng Tết âm lịch

Hữu Phong | | 16/02/2018 15:00

Đợt khuyến mại Tết Âm lịch mừng năm Mậu Tuất 2018 đang được Steam triển khai từ nay đến ngày 19/02 (mồng 4 Tết).

Steam giảm giá 75% nhiều game chào mừng Tết âm lịch - ảnh 1

Nền tảng phân phối của Valve thường xuyên duy trì hai mùa mua sắm là giảm giá mùa thu và giảm giá mùa đông. Bên cạnh đó, những năm qua Valve cũng tập trung chú ý hơn đến các thị trường Châu Á bằng việc hỗ trợ thanh toán bằng tỷ giá tiền địa phương và các chương trình khuyến mại nhân dịp Tết cổ truyền ở vùng Châu Á.

Dịp khuyến mại Tết Âm lịch (Lunar New Year) cũng là một hoạt động thường niên được Steam triển khai trong thời gian Tết với nhiều game hay được giảm giá tới 75% từ nay cho đến hết 19/02.

Steam giảm giá 75% nhiều game chào mừng Tết âm lịch - ảnh 2

Trong thời gian này, người dùng có thể chọn mua cả những game hay cũ và mới với mức giảm khá hấp dẫn như Stardew Valley (-20%), Okami HD (-30%), NBA 2K18 (-35%), Getting Over It (-20%)...

Ngoài ra, nhiều game bom tấn hỗ trợ thực tế ảo những năm qua cũng được giảm giá rất mạnh, có thể kể đến GTAV, Dark Soul III, Assassin's Creeds Origins hay Hellblade: Senua's Sacrifice.

Nếu vẫn chưa cảm thấy đủ hấp dẫn hoặc tựa game yêu thích vẫn chưa giảm giá, người dùng có thể chọn cho các game muốn mua vào danh sách chờ (wishlist) để được nhận thông báo giảm giá khi nào nó có.

Tham khảo: http://store.steampowered.com/lunarnewyear

>>> Những lá chắn ánh sáng mạnh mẽ nhất thế giới Yu-Gi-Oh

Bạn nên đọc:

Battlecursed mở cổng địa ngục chào đón người chơi Steam

Tựa game nhập vai cày cuốc Battlecursed đã chính thức tiến hành Early Access trên Steam vào hôm nay.

Game chặt chém Wulverblade ra mắt cuối tháng 1 này

Một tựa game hành động màn hình ngang có tiết tấu nhanh rất phù hợp với ai ưa thích chặt chém sẽ ra mắt trên PC, Xbox One và PS4 cuối tháng 1 này.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.