'Sởn da gà' với trailer Tam anh chiến Lữ Bố của Total War: Three Kingdoms

Hữu Phong | | 12/01/2018 10:00

Trích đoạn Lưu Bị, Trương Phi, Quan Vũ đại chiến Lữ Bố ở Hổ lao quan trong Total War: Three Kingdoms khiến người xem hết sức mãn nhãn.

'Sởn da gà' với trailer Tam anh chiến Lữ Bố của Total War: Three Kingdoms - ảnh 1

Total War là thương hiệu game chiến thuật thời gian thực nổi tiếng của Sega (Nhật Bản). Trò chơi này đã chu du khắp các bối cảnh phong kiến Nhật Bản đến Châu Âu và giờ đây điểm dừng chân cho phiên bản kế tiếp đã được xác định, đó là thời đại Tam quốc phân tranh trong lịch sử Trung Hoa.

'Sởn da gà' với trailer Tam anh chiến Lữ Bố của Total War: Three Kingdoms - ảnh 2

Đoạn trailer đầu tiên của Total War: Three Kingdoms vừa được tung ra cũng đã khiến các fan trên toàn thế giới sốt sắng, Mở đầu bằng hình ảnh Đổng Trác tiến vào Lạc Dương ép thiên tử lệnh chư hầu, cảnh ba anh em Lưu-Quan-Trương kết nghĩa vườn đào cho đến trận Hổ lao quan Tam anh chiến Lữ bố được La Quan Trung 'hư cấu' trong Tam Quốc Diễn Nghĩa.

Total War: Three Kingdoms đã được lên lịch phát hành vào tháng 09/2018, bên cạnh Total War: Thrones of Britannia cũng được lên lịch phát hành trong năm nay. Tuy nhiên, Thrones of Britannia chỉ là một phiên bản phụ tập trung khai thác vào tham vọng xâm lược của các vua xứ Liên hiệp Anh (Anh, Iceland, Scotland và xứ Wales) thế kỷ thứ IX sau Công nguyên.

Trong khi đó, thời đại Tam Quốc trong Total War: Three Kingdoms sẽ bắt đầu từ loạn Đổng Trác đầu năm 190 và kéo dài cho đến giai đoạn nào đó tùy thuộc vào các bản mở rộng của trò chơi (nếu có).

*Mời bạn thưởng thức trailer của Total War: Three Kingdoms bên dưới:

>>> Báo cáo: Lord Mobile đứng Top 1 doanh thu thị trường Việt Nam quý III/2017

Bạn nên đọc:

Total War: Arena khởi động tuần lễ mở cửa, fan chiến thuật thích điều này

Không còn phải chen chân xếp hàng chờ như đợt Beta hồi 2014, tất cả người chơi đều có thể tham gia khám phá Total War: Arena trong tuần lễ mở cửa kéo dài đến...

Lộ diện Total War: Warhammer II - tựa game mới được mong đợi từ SEGA

Đến hẹn lại lên, Total War: Warhammer II – người kế nhiệm của tựa game bán chạy nhất từ SEGA đã được xác nhận.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.