So sánh đồ họa của FIFA 17 và PES 2017: Phần thắng đã được phân định ?

Đinh Mão | | 05/10/2016 09:03

Câu hỏi về đồ họa của FIFA và PES vẫn luôn được đặt ra vào thời điểm cuối tháng 9, khi mà cả 2 trò chơi đều đã hé lộ một số thông tin.

Sau khi để PES 2016 vươn lên mạnh mẽ vào năm ngoái, EA Sports đã có những cải thiện đáng kể cho phần đồ họa của FIFA 17 năm nay bằng cách di chuyển trò chơi lên Frostbite Engine. Đó là cùng một Engine đồ họa đã từng được sử dụng cho các trò chơi như Battlefield 4, Battlefield 1 và Star Wars Battlefront ....

Điều đó có nghĩa rằng FIFA 17 sẽ mang hình ảnh động thật hơn, nâng cao chất lượng giao dện và chuyển động cảm xúc lên khoảng 3 lần (Theo như giới thiệu) để làm cho trận đấu của bạn trở nên thú vị.

Người chơi cũng sẽ có trải nghiệm ánh sáng tốt hơn. Khi chơi một trận đấu trên sân vận động Old Trafford vào ban đêm mang lại cảm giác khá ấn tượng, cùng với việc thay đổi một số cách tiếp cận cắt cảnh như khu vực quảng cáo trên sân, phòng thay đồ hay đường hầm dành cho các buổi phỏng vấn trước và sau trận đấu.

>> Đọc thêm tin game mới tại chuyên mục Game Offline.

Đối với PES 2017, trò chơi vẫn chạy trên các công cụ FOX đã được sử dụng vào năm 2016. Trước đó, Engine này cũng được áp dụng cho Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain.

Năm nay chúng tôi đã nhìn thấy sân vận động tân trang; ánh sáng tốt hơn, đặc biệt là vào ban đêm, hiệu ứng mưa tuyệt vời, đám đông sôi động và hình thức ăn mừng có thể được lựa chọn.

Chân dung của cầu thủ được cải thiện đáng kể hình ảnh của Ozil và Giroud. Tuy nhiên, những hình ảnh dưới đây sẽ khiến bạn phân biệt được rõ game nào tạo nét mặt giống ngoài đời hơn.

So sánh đồ họa của FIFA 17 và PES 2017: Phần thắng đã được phân định ? - ảnh 1

So sánh đồ họa của FIFA 17 và PES 2017: Phần thắng đã được phân định ? - ảnh 2

So sánh đồ họa của FIFA 17 và PES 2017: Phần thắng đã được phân định ? - ảnh 3

So sánh đồ họa của FIFA 17 và PES 2017: Phần thắng đã được phân định ? - ảnh 4

So sánh đồ họa của FIFA 17 và PES 2017: Phần thắng đã được phân định ? - ảnh 5

>> Gear of War 4 bất ngờ hé lộ thêm 20 phút đọ súng đầy đỉnh cao

>> Tác giả của World War Z hợp tác Minecraft: Khi hổ chắp thêm cánh

Lê Tuấn Nghĩa

Bạn nên đọc:

So sánh toàn tập về tính năng của FIFA 17 và PES 2017

Để giúp cho những fan game bóng đá có thể dễ dàng lựa chọn ra tựa game phù hợp nhất giữa 2 thương hiệu FIFA và PES trong năm nay, Infogame sẽ đưa ra những so sánh...

Play Store Việt tuần qua: Game esports và âm nhạc nở rộ

Với 4 trong số top 5 trò chơi miễn phí mới, mobile esports và mobile âm nhạc đã trở thành 2 thể loại được nhiều người tìm đến nhất trong tuần qua. Vì chưa xuất...

Khoa học tiết lộ viễn cảnh kinh dị của The Last of Us có thể xảy ra ngoài đời thật

Một lần nữa, những bối cảnh hậu tận thế lại được chính các nhà khoa học khẳng định về khả năng tồn tại thực sự của chúng.

Gear of War 4 bất ngờ hé lộ thêm 20 phút đọ súng đầy đỉnh cao

Vừa qua, The Coalition đã tung thêm một đoạn video mới về Gear of War 4, trưng diện 20 phút chơi đầu tiên của trò chơi bắn súng góc nhìn thứ 3 độc quyền dành cho...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.