Silence - The Whispered World 2 sẽ được ra mắt vào tháng 11

Bùi Giang | | 07/09/2016 08:00

Silence – tên gọi phần 2 của tựa game nổi tiếng The Whispered World đã được phía nhà phát hành Daedalic chính thức tiết lộ ngày ra mắt.

Cuộc phiêu lưu mới này được đổi tên thành Silence. Đã hơn một năm kể từ lần cuối Daedalic Entertainment tung ra tin tức về phần 2 của trò chơi The Whispered World – Silence. Mới đây, nhà phát hành này đã tiết lộ thêm một chút tin tức về game, sau một vài thay đổi trò chơi sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 15 tháng Mười Một tới đây.

Silence - The Whispered World 2 sẽ được ra mắt vào tháng 11 - ảnh 1
Silence là một tựa game hành động xoay quanh cốt truyện kể về cuộc phiên lưu của một cô gái trẻ tên là Renie. Trong lúc đang trú ẩn tại một hầm trú bom khi một cuộc chiến tranh đang xảy ra, Renie đã bị lạc vào một vùng đất đầy huyền ảo giữa sự sống và cái chết.

Silence - The Whispered World 2 sẽ được ra mắt vào tháng 11 - ảnh 2
>>>Đón đọc các tin game mới, game hay tại các chuyên mục Game Offline, Game Online

Silence - The Whispered World 2 sẽ được ra mắt vào tháng 11 - ảnh 3
Anh trai của Renie – Noad được giao nhiệm vụ giải cứu cho cô. Tuy nhiên cả hai lại vướng vào một rắc rối lớn hơn khi liên quan đến tương lai của chính Silence. Daedalic đã ước tính rằng Silence sẽ mang đến khoảng 12 tiếng gameplay với ba nhân vật chính, một số các nhân vật phụ và một cuộc hội ngộ những người bạn cũ, có thể là những nhân vật trong phần The Whispered World.

Silence - The Whispered World 2 sẽ được ra mắt vào tháng 11 - ảnh 4

Về nội dung, Silence nghe có vẻ tăm tối hơn phần trước. Thế nhưng có vẻ Silence sẽ là một tựa game đầy hứa hẹn. Daedalic được coi là một nhà phát hành game khá danh tiếng khi có thể tạo ra những game phiêu lưu khám phá đầy chất lượng. Cùng đợi tới ngày 15/11 tới đây để có thêm những đánh giá chi tiết hơn về trò chơi.

>>>VTC Mobile hồi sinh huyền thoại game Minh Châu Tam Quốc
Bùi Giang

Bạn nên đọc:

VTC Mobile hồi sinh huyền thoại game Minh Châu Tam Quốc

Minh Châu Tam Quốc – Huyền thoại gMO chuẩn bị trở lại và lợi hại hơn xưa có lẽ là tin đáng vui đối với game thủ Việt Nam.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.