Siêu phẩm đối kháng Tekken 7 bị bẻ khóa sau 4 ngày ra mắt

Quốc Trung | | 11/06/2017 09:00

Một tin đáng buồn cho Denuvo, phải chăng hệ thống bảo mật tối tân nhất này đã bị bắt bài?

Thành công vang dội tại thị trường phương tây, Tekken 7 đã sơm lọt vào mắt xanh của các cao nhân "vọc game", và vị cao nhân đã bẻ khóa thành công siêu phẩm này không ai khác chính là Baldman, vị "anh hùng" của các game thủ xài chùa đã từng rất thành công với việc bẻ khóa Nier: Automata.

Siêu phẩm đối kháng Tekken 7 bị bẻ khóa sau 4 ngày ra mắt - ảnh 1

Ngay sau khi bị bẻ khóa, nhiều trang web download và seedlink torrent đã đồng loạt chia sẻ đường dẫn download tựa game đối kháng hot nhất này. Hẳn chúng ta ai cũng đã từng nghe đến Denuvo, phần mềm bảo mật tốt nhất thế giới hiện nay. Rõ ràng rằng sau một số tựa game AAA lần lượt bị bẻ khóa, Denuvo đến giờ có lẽ đã bị các hacker bắt bài.

Siêu phẩm đối kháng Tekken 7 bị bẻ khóa sau 4 ngày ra mắt - ảnh 2

Không thể phủ nhận rằng Denuvo suốt thời gian qua đã liên tục cập nhật, thay đổi và cải tiến để tăng khả năng bảo mật của mình. Nhưng một con voi cũng không thể chọi lại cả bầy hổ, đương đầu với với các hacker đầy kinh nghiệm, tài năng thì có vẻ như kết quả cũng đã rõ.

Siêu phẩm đối kháng Tekken 7 bị bẻ khóa sau 4 ngày ra mắt - ảnh 3

Điểm qua về Tekken thì đây là một tựa game đối kháng được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4 tân tiến nhất. Cốt truyện của Tekken 7 xoay quanh mỗi thâm thù của 3 thành viên đại gia tộc Mishima là Heihachi, Kazuya và Jin Kazama. Phiên bản này cũng sẽ giải thích về nguồn gốc của Gen Ác Quỷ, thứ khiến cho Kazuya và Jin trở thành ác quỷ với sức mạnh kinh hoàng.

Quốc Trung

>>Nintendo chính thức nhá hàng Pokemon mới với bối cảnh tại... Việt Nam

Bạn nên đọc:

Thêm một nhân vật nữ của Tekken 7 được tiết lộ

Dù xuất hiện với vẻ ngoài tươi trẻ, có thể bạn sẽ không muốn biết tuổi của nhân vật này.

Tekken 7 tung trailer CGI hấp dẫn như phim chưởng

Để chuẩn bị cho sự ra mắt "hoành tá tràng" của game, Bandai sáng nay đã tung một trailer với kỹ xảo CGI cực chất không gì một bộ...

Tekken 7 trình diễn gameplay đã tay

Cùng ngắm nhìn đoạn Gameplay mới nhất của Tekken 7 do Bandai Namco vừa đăng tải.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.