Shadow of Tomb Raider là phiên bản kế tiếp về nữ khảo cổ Lara Croft?

| 03/11/2016 18:18

Những game thủ yêu thích nữ khảo cổ gia này đã có thể vui mừng với tin tức này.

Kể từ khi về tay Square Enix, series “trộm mộ” Tomb Raider đã có sự chuyển mình vô cùng mạnh mẽ khi đồ họa được nâng lên vô cùng mạnh mẽ, lối chơi mang tính hành động nhiều hơn thay vì đậm chất phiêu lưu giải đố. Đây thực sự là sự thay đổi cho series nổi tiếng này.

Từ phiên bản Tomb Raider năm 2013 (hay còn được gọi là Tomb Raider Reboot), đến phiên bản Rise of Tomb Raider năm 2015, chúng đều làm cho người hâm mộ series này hết sức hài lòng. Lara Croft đã được làm mới lại vô cùng xinh đẹp và mạnh mẽ, những cuộc phiêu lưu cũng trở nên tuyệt vời hơn.

Và cũng từ đó, người ta tự hỏi về phiên bản kế tiếp của series này, liệu Square Enix có định tung nó ra hay không và khi nào thì nó sẽ ra mắt. Hiện tại chưa hề có một thông tin gì về nó.

Shadow of Tomb Raider là phiên bản kế tiếp về nữ khảo cổ Lara Croft? - ảnh 1

Tuy nhiên một manh mối vừa được một thành viên Reddit tung ra ngày hôm nay. Anh ta bảo rằng đã tình cờ thấy một nhân viên thuộc nhóm lập trình game trên chuyến tàu điện đến Montreal. Có lẽ do áp lực công việc, nhân viên này mở laptop ra và lộ ra những thông tin về phần kế tiếp của Tomb Raider. Nó được thành viên Reddit kia chụp lại.

Shadow of Tomb Raider là phiên bản kế tiếp về nữ khảo cổ Lara Croft? - ảnh 2

Hình ảnh bị chụp lén

Phóng to hình ảnh lên, có thể thấy dòng chữ “Shadow of Tomb Raider”, được cho là tên của phiên bản tiếp theo trong series này. Nó không phải là không có lý nếu so sánh với tên của phần mới nhất: Rise of Tomb Raider.

Hiện tại, Square Enix vẫn chưa đưa ra bình luận gì về điều này. Hãy cùng chờ xem liệu họ có công bố nó tại Tokyo Game Show hay G-Star năm nay không.

Shadow of Tomb Raider là phiên bản kế tiếp về nữ khảo cổ Lara Croft? - ảnh 3

>> Destiny Child đã mở cửa, tải ngay còn chờ gì nữa?

Vĩnh Hậu

Bạn nên đọc:

Rise of the Tomb Raider PS4 hỗ trợ PlayStation VR tiết lộ ngày ra mắt

Rise of the Tomb Raider trên PS4 là một tựa game mới khá hấp dẫn đang được nhiều game thủ trông ngóng. Và mới đây nhà sản xuất của tựa game đã tiết lộ ngày...

Rise of the Tomb Raider nhận loạt điểm số cao ngút

Nàng Lara Croft đã có một màn "tái xuất" tuyệt vời

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.