Sau Call of Duty, đến lượt Final Fantasy bị phim người lớn tấn công

| 16/12/2016 16:04

Tháng trước, Infogame từng đưa tin về việc hãng phim người lớn ăn theo cơn sốt Call of Duty: Infinite Warfare (và trước đó nữa là Overwatch) để hốt bạc bằng một bộ phim nhái tựa game này.

Có vẻ như khoản doanh thu từ bộ phim đó rất khả quan, nên giờ đây hãng phim nọ lại tiếp tục hướng "vòi bạch tuộc" của mình sang mục tiêu khác: Final Fantasy 15, trò chơi "chửa trâu" vừa được phát hành vài ngày trước sau hơn 10 năm phát triển.

Sau Call of Duty, đến lượt Final Fantasy bị phim người lớn tấn công - ảnh 1

Cindy Aurum trong game

Cụ thể, hãng này vừa đăng lên tài khoản Twitter của mình một bức hình cosplay nhân vật nữ Cindy Aurum trong game với dòng tựa “Full Service Station” bắt mắt, kèm theo rất nhiều hashtag trong đó có #parody (nhái) #videogamecosplay (cosplay video game) và #comingsoon (sắp xuất hiện). Bạn có thể xem bức hình bên dưới:

Sau Call of Duty, đến lượt Final Fantasy bị phim người lớn tấn công - ảnh 2

Hình tượng Cindy được hãng phim lựa chọn

Khi biết tin này, game thủ yêu thích trò chơi đã có phản ứng khá kỳ lạ khi chia làm ba “phe phái" khác nhau: một nhóm rất bất ngờ bởi bộ phim không khai thác bốn nhân vật chính Noctis, Gladiolus, Ignis và Promto, số khác lại muốn có sự xuất hiện của các nhân vật nữ khác trong trò chơi, và phần còn lại phàn nàn rằng nhân vật trong hình chả giống Cindy Aurum chút nào. Chưa rõ hãng Square Enix sẽ phản ứng như thế nào với thông tin này, hay sẽ hoàn toàn... lờ tịt bởi họ cũng muốn xem phim?

Đăm San

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.