Sắp xuất hiện game bóng bầu dục thực tế ảo trên PSVR

Phong Vũ | | 11/04/2018 11:11

Với các tín đồ của thể loại game này, đây là lựa chọn không thể bỏ qua bởi hiếm có thể loại này từng xuất hiện trước đó.

Được phát triển bởi Truant Pixel, tựa game thực tế ảo với chủ đề bóng bầu dục này hiện đã ra mắt trên HTC Vive và Oculus Rift hồi tháng 9 năm ngoái. Theo xác nhận từ hãng này, phiên bản tương thích với nền tảng PS hiện cũng đã sẵn sàng đến tay người dùng.

Sắp xuất hiện game bóng bầu dục thực tế ảo trên PSVR - ảnh 1

2MD: VR Football là một trong những tựa game thực tế ảo đầu tiên khai thác nội dung bóng bầu dung đặc trưng của xứ cờ hoa. Tham gia vào trò chơi, bạn có thể thực hiện các thao tác như chụp, ném bóng và cử chỉ cơ thể giống như trong một trận so gang đích thực.

Cũng giống như phiên bản PC, PlayStation VR sẽ bao gồm tám cầu thủ cho mỗi đội (với các vị trí đặc biệt), người chơi có thể tùy biến đội hình và lựa chọn vị trí phù hợp. Trước đó, phiên bản PC được bán với giá khoảng 13 USD trên Steam nhưng phiên bản VR dự kiến sẽ có giá rẻ hơn, chỉ khoảng 9USD trong thời gian ra mắt sắp tới.

Sắp xuất hiện game bóng bầu dục thực tế ảo trên PSVR - ảnh 2

Hiện ngày phát hành cụ thể chưa công bố và người chơi sẽ tiếp tục phải chờ đợi để có thể trải nghiệm tựa game này trên nền tảng PS.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

GOSU xác nhận đóng cửa tựa game Cửu Âm Truyền Kỳ trên nền web

Dù theo đánh giá của game thủ Việt, phiên bản Cửu Âm Truyền Kỳ trên nền tảng web này cũng tái hiện được nhiều hồi ức từ bản PC, có điều dường như chưa...

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile: Hướng dẫn thức tỉnh thần tướng

Thức tỉnh thần tướng trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile là tính năng giúp tướng từ SS lên SSS và SSS lên SR. Đạt cấp độ 90 sẽ mở tính năng này.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.