Resident Evil 7: Biohazard thắng giải game VR hay nhất năm 2017

Phong Vũ | | 20/11/2017 19:00

Những cái tên chiến thắng The 2017 Golden Joystick Awards đã được công bố tại lễ kỷ niệm lần thứ 35 của giải thưởng này vào đêm ngày hôm qua.

Theo đó, danh hiệu Best VR Game đã thuộc về tựa game của Capcom với tên gọi chẳng còn xa lạ là Resident Evil 7: Biohazard (2017).

Hạng mục Best VR Game mới xuất hiện tại mùa giải năm nay. Kể từ khi bắt đầu công bố mở rộng để cộng đồng bình chọn, Resident Evil 7: Biohazard gần như không có đối thủ ngay khi vòng bình chọn khởi động.

Resident Evil 7: Biohazard thắng giải game VR hay nhất năm 2017 - ảnh 1

Sau khi ra mắt hồi đầu năm, một số chỉ số cho thấy rằng gần 10% người chơi PSVR đã đăng ký trải nghiệm đồng thời cả 2 phiên bản. Capcom đã công bố vào đầu tháng này rằng Resident Evil 7 có khoảng 475.000 người chơi PSVR trong khoảng 4 tỷ đơn vị bán ra. Khi nói đến sự lựa chọn của cộng đồng, các chiến lược thâm nhập thị trường của hãng game này chắc chắn là yếu tố quyết định mang tới thành công cho Resident Evil 7: Biohazard.

Resident Evil 7: Biohazard thắng giải game VR hay nhất năm 2017 - ảnh 2

Trên thực tế, mặc dù ở thời điểm chưa ra mắt phiên bản chính thức nhưng phiên bản demo của tựa game này đã có tới 3 triệu lượt tải. Quả là một con số kinh khủng với bất cứ tựa game nào.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Thanh Vân Chí Mobile chính thức trở lại và hoàn thiện hơn

Sau đợt thử nghiệm khá dài hơi để hiệu chỉnh những nội dung phù hợp hơn với game thủ Việt, Thanh Vân Chí Mobile sẽ chính thức ra mắt vào ngày 17/11 tới đây.

Lộ diện Trảm Thần Mobile sắp đến tay game thủ Việt

Được biết, tựa game mới này sẽ sớm khởi động phiên bản thử nghiệm trong những ngày tới đây.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.