Pokemon Sun and Moon công bố thể tiến hóa của bộ 3 Pokemon khởi đầu

Đinh Mão | | 11/10/2016 18:17

Đoạn trailer mới nhất của Pokemon Sun and Moon đã tiết lộ bước tiến hóa đầu tiên của cả ba pokemon khởi đầu cùng rất nhiều chi tiết tính năng thú vị mới.

Cụ thể, pokemon hệ cây Rowlet sẽ tiến hóa thành “Blade Quill Pokemon” Dartrix, pokemon hệ lửa Litten trở thành Torracat, và pokemon hệ nước Popplio sẽ biến đổi thành "Pop Star Pokemon" Brionne.

Đoạn trailer cũng chính thức công bố bản demo từng được đồn đại trước đó với phần thưởng cho người chơi là việc thử nghiệm trước trò chơi với một phiên bản mới của Greninja, Ash-Greninja.

Pokemon Sun and Moon công bố thể tiến hóa của bộ 3 Pokemon khởi đầu - ảnh 1

Ash-Greninja sẽ tiến hóa một khi mối liên kết của pokemon này với huấn luyện viên trở nên đủ mạnh, và có thể được chuyển giao tới trò chơi một cách đầy đủ khi đến ngày phát hành. Theo dự đoán, đó sẽ là phiên bản của Greninja thường đi với Ash trong Series Pokemon: XYZ.

>> Đọc thêm tin game mới tại chuyên mục Game Mobile.

Ngoài ra, hai tính năng mới cũng được hé lộ là: Plaza Festival và Poke Pelago. Plaza Festival dường như là một khu vực tương tự như StreetPass Plaza trong 3DS, với việc thưởng Coin cho người chơi thông qua hoạt động tương tác với những người chơi khác. Số Coin có thể được sử dụng để mở khóa và nâng cấp các cửa hàng khác nhau.

Bên cạnh đó, Poke Pelago là một dãy quần đảo được tạo thành từ một loạt các hòn đảo nhỏ mà trên đó Pokemon sẽ được lưu trữ trong các PC Boxes. Các hòn đảo hiển thị bao gồm đảo Abeens, được bao phủ bởi jellybeans và có trong đó vô số các loại pokemon hoang dã. Đảo Aphun, nơi lưu trữ Pokemon và tại đây, người chơi cũng có thể tìm thấy các mặt hàng rất hữu ích. Đảo Evelup, nơi những Pokemon được gửi lại có thể được huấn luyện trong khi người chơi đang đi thực hiện công việc khác.

Cuối cùng, đoạn trailer cũng tiết lộ việc tiến hóa dạng trong Mega Pokemon X & Y sẽ trở lại trong phiên bản Sun and Moon. Dự kiến, Pokemon Sun and Moon sẽ được phát hành cho Nintendo 3DS vào ngày 18/11 tới đây.

>> Các tin tức mới về Pokemon GO

>> Hướng dẫn Pokemon GO

Lê Tuấn Nghĩa

Bạn nên đọc:

Play Store Việt tuần qua: Làm PewDie Pie không khó

Đáng kể nhất trong tuần vừa qua là sự xuất hiện của tựa game mobile mô phỏng theo những công việc của ngôi sao Youtube PewDie Pie.

Góc Tản Mạn: Người làm game Việt nên tự khó tính hơn

Khó tính, một tính từ mới nghe thật không được mấy thiện cảm cho lắm. Thế nhưng, sau những ngày làm việc “lười biếng” nhất, tôi vẫn thường nghĩ rằng...

Gear of War 4 bất ngờ hé lộ thêm 20 phút đọ súng đầy đỉnh cao

Vừa qua, The Coalition đã tung thêm một đoạn video mới về Gear of War 4, trưng diện 20 phút chơi đầu tiên của trò chơi bắn súng góc nhìn thứ 3 độc quyền dành cho...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.