Phiêu theo điệu nhạc với Distortions vừa ra mắt trên Steam

Hữu Phong | | 05/03/2018 10:00

Những giai điệu tuyệt vời từ cây đàn violin chính là nguồn cảm hứng để các nhà phát triển Brazil tạo nên Distortions.

Nhắc đến Brazil, người ta nhớ đến ngay quốc gia của bóng đá và thứ vũ điệu samba cuồng nhiệt. Game online cũng rất phát triển ở đất nước này nhưng chủ yếu là các sản phẩm ngoại nhập. Chính vì thế, sự xuất hiện của cái tên Distortions đến từ một nhà phát triển độc lập đã làm khuấy đảo cả thị trường game Brazil.

Trò chơi này nhận được vô số giải thưởng về âm nhạc, ý tưởng sáng tạo, công nghệ cũng như cốt truyện ở các hội chợ game của Brazil. Và sau khi nhận được cả tá giải thưởng, Distortions cũng ra mắt phiên bản tiếng Anh trên Steam vào đầu tháng 3 này với giá khuyến mãi 17.99 USD (giảm 10%).

Trong Distortions, âm nhạc chính là chìa khóa mở những cánh cổng kết nối đến linh hồn của con người. Bạn sẽ phải giải các câu đố bằng cách tạo nên những nhịp điệu chuẩn xác của tiếng đàn violin. Có tất cả 5 kỹ năng với 3 kiểu chơi đàn khác nhau cùng sự đa dạng về góc nhìn để đem đến cho người chơi 15 giờ trải nghiệm độc nhất vô nhị.

Phiêu theo điệu nhạc với Distortions vừa ra mắt trên Steam - ảnh 1Phiêu theo điệu nhạc với Distortions vừa ra mắt trên Steam - ảnh 2Phiêu theo điệu nhạc với Distortions vừa ra mắt trên Steam - ảnh 3Phiêu theo điệu nhạc với Distortions vừa ra mắt trên Steam - ảnh 4Phiêu theo điệu nhạc với Distortions vừa ra mắt trên Steam - ảnh 5

Tham khảo: http://store.steampowered.com/app/772500/Distortions/

Bạn nên đọc:

Game chiến thuật hại não City of the Shroud ấn định lên PC mùa hè này

Sau một khoảng thời gian dài thử nghiệm, City of the Shroud đã sẵn sàng để phát hành chính thức vào mùa hè này trên PC và năm tới trên console.

The Blackout Club - Game mới đến từ cựu binh từng làm BioShock và Dishonored được hé lộ

The Blackout Club là tựa game co-op đề tài kinh dị sinh tồn đã được lên lịch phát hành vào Q1/2019.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.