Phát sinh sự cố vào phút chót, giải đấu AoE Việt Trung 2017 phải tạm hoãn

Phong Vũ | | 07/07/2017 15:37

BTC giải đấu AoE Việt Trung 2017 đã thông báo chính thức về việc tạm hoãn do sự cố phát sinh liên quan đến địa điểm thi đấu như thông tin trước đó.

Phát sinh sự cố vào phút chót, giải đấu AoE Việt Trung 2017 phải tạm hoãn - ảnh 1

Theo lộ trình, vòng sơ loại của giải đấu AoE Việt Trung 2017 đang diễn ra ngày thi đấu thứ 2 để lựa chọn ra những gương mặt sáng giá nhất tham dự vòng chung kết ở 7 thể thức khác nhau, với tổng giải thưởng lên đến gần 300 triệu đồng. Dự kiến, vòng chung kết sẽ diễn ra trong 2 ngày 08-09/07 tại Nhà thi đấu quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Tuy nhiên, do chưa có sự đồng thuận để giải quyết sự cố bất ngờ vừa phát sinh liên quan đến địa điểm thi đấu theo như thông tin trước đó, BTC giải đấu đã quyết định tạm hoãn tiến độ của vòng chung kết và tiến hành bồi hoàn lại số tiền vé mà khán giả đã đặt trước.

Được biết, giải đấu AoE Việt Trung năm nay có sự góp mặt của 16 game thủ Việt Nam vs 16 game thủ Trung Quốc. Trong đó, vẫn là những gương mặt gạo cội của nền AoE trong khu vực như Chim Sẻ Đi Nắng, Tiểu Thủy Ngư, Hồng Anh, BiBi, Shenlong...tham gia ở các thể thức thi đấu quen thuộc như Solo Random, Shang Tự Do, Death Match, Solo Assyrian...

Sự cố đáng tiếc kể trên khiến giải đấu không thể tiếp tục diễn ra theo đúng tiến độ như BTC đã thông báo. Điều này không chỉ là một thiệt thòi lớn cho các game thủ tham gia thi đấu mà còn khiến người hâm mộ hụt hẫng khi giành nhiều thời gian chờ đợi để theo dõi giải đấu, song hành cùng thần tượng. Hiện tại, BTC vẫn đang nỗ lực để nhanh chóng khắc phục sự cố và hi vọng nhận được sự cảm thông từ phía người hâm mộ để tiếp tục xây dựng, duy trì một sân chơi ý nghĩa cho cộng đồng AoE nước nhà.

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.