Phần tiếp theo của Life is Strange đã chính thức lộ diện

Quốc Trung | | 12/06/2017 15:00

Sự thành công của phần đầu tiên đã khiến Square Enix và Deck Nine quyết định phát triển phần tiếp theo của tựa game bom tấn này.

Theo thông tin nhận được, hãng Square Enix và Deck Nine hiện đang phát triển Life is Strange: Before the Storm - phần tiếp theo của Life is Strange - dành cho máy PlayStation 4, Xbox One, và PC. Chương đầu tiên của game series 3 chương này dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 31/8 năm nay.

Phần tiếp theo của Life is Strange đã chính thức lộ diện - ảnh 1

Life is Strange: Before the Storm là một trong hai dự án mới thuộc series game Life is Strange. Dự án còn lại đang được phát triển ở Dontnod Entertainment, nơi khai sinh ra tựa game này. Life is Strange: Before the Storm sẽ đặt người chơi vào vai Chloe Price, một kẻ nổi loạn có tình bạn kỳ lạ với Rachel Amber trong một “câu chuyện kịch tính”.

Phần tiếp theo của Life is Strange đã chính thức lộ diện - ảnh 2

Tựa game này sẽ bao gồm ba phần, có nội dung độc lập và diễn ra ở thời điểm ba năm trước những sự kiện trong phần game đầu tiên. Khi Rachel biết được một bí mật về gia đình của mình, có nguy cơ phá hủy thế giới của cô, thì người bạn mới là Chloe đã tiếp thêm sức mạnh cho cô để vượt qua nó.

Phần tiếp theo của Life is Strange đã chính thức lộ diện - ảnh 3

Quốc Trung

>>Đánh giá game mobile Final Taptasy: Phá vỡ chuẩn mực Tapping Game

Bạn nên đọc:

Trải nghiệm Life is Strange - Nhẹ nhàng mà cuốn hút

Một tựa game xứng đáng để game thủ mong chờ phần tiếp theo

Life is Strange - Một tựa game rất đáng trải nghiệm

Được thực hiện dựa trên Unreal Engine 3 và phát triển đa nền tảng, dĩ nhiên đồ hoạ sẽ không phải là thế mạnh của Life is Strange lần này.

Square Enix giới thiệu trailer game lạ Life is Strange

Tựa game này sẽ được chia làm 5 chương phát hành lần lượt trong năm 2015.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.