Outlast 2: “Tựa game chất nhất, rùng rợn chất, nhiều trải nghiệm nhất có thể”

Trang Vo | | 06/10/2016 21:01

Outlast 2 là một tựa game có lẽ sẽ xứng đáng để được xếp vào hàng game đáng chơi dành cho PlayStation. Tựa game kinh dị này đã có bản demo và theo thông tin gần đây, bản demo chơi thử này đã đổ bộ vào PlayStation Store của Châu Âu.

Mọi tin game về Outlast 2 sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục GAME ONLINE

Outlast 2: “Tựa game chất nhất, rùng rợn chất, nhiều trải nghiệm nhất có thể” - ảnh 1

Mỗi thể loại game đều có những điều thú vị khác nhau, và những tựa game kinh dị cũng vậy. Nếu bạn là một game thủ ruột của những dòng game kinh dị thì có thể bạn sẽ quan tâm đến cái tên Outlast 2 này. Tựa game được phát triển bởi hãng game Red Barrels Studio và có vẻ như hãng này đã tiết lộ một cách lén lút ra ngoài một bản demo chơi thử của tựa game này trước đó, và đã có sẵn để thử trên PlayStation Store của Châu Âu.

Outlast 2: “Tựa game chất nhất, rùng rợn chất, nhiều trải nghiệm nhất có thể” - ảnh 2

Người hâm mộ của tựa game PlayStation kinh dị Outlast 2 đang số tại Châu Âu hoặc Châu Úc đã có thể tải bản demo chơi thử mà chẳng tốn một đồng ngay lúc này. Việc phát hành đã được tìm thấy một cách không chính thức, nó được phát hiện tại một trang Facebook của nhà phát triển Red Barrels Studio theo hình thức như một mẩu nhật ký vào tháng 9. Có lẽ bản demo này sẽ được ra mắt toàn bộ game thủ thế giới trong một thời gian không lâu nữa.

Outlast 2: “Tựa game chất nhất, rùng rợn chất, nhiều trải nghiệm nhất có thể” - ảnh 3

Để biết chi tiết, bạn nên cập nhận PlayStation Store thường xuyên để không bỏ lỡ điều gì. Theo như được biết, bản demo có tính năng người quay phim, Blake Langermann, đây là một người quay phim đã làm việc với vợ của ông Lynn. Cặp vợ cồng này cũng là một cặp phóng viên điều tra, có nhiệm vụ tìm ra dấu vết của những đàu mối quan trọng về những vụ giết người khó hiểu. Vụ giết người này có thể bị gây ra bởi một người phụ nữ mang thai mà tưởng chừng như không thể.

Outlast 2: “Tựa game chất nhất, rùng rợn chất, nhiều trải nghiệm nhất có thể” - ảnh 4

Cô ta được biết tới với cái tên là Jane Doe. Bản demo đã cho thấy, cặp vợ chồng đã đến sa mạc Arizona “Bóng tối sâu thẳm đến nỗi không ai có thể chiếu sáng nơi này, và điên dồ hành động có thể là hành động mạnh mẽ nhất mà bạn có thể thực hiện”. Đây hẳn là một lời nói có tính chất mời gọi không hề nhẹ với những người hâm mộ yêu thích những tựa game kinh dị, rùng rợn và điều tra những những bí ẩn kinh hoàng.

Outlast 2: “Tựa game chất nhất, rùng rợn chất, nhiều trải nghiệm nhất có thể” - ảnh 5

Tuy nhiên, những thông tin mới về tựa game thông báo rằng Outlast 2 sẽ bị trì hoãn cho đến quý I của năm 2017 mói được ra mắt, mặc dù nó đã được dự định ra mắt vào một ngày nào đó trong năm nay. Đây hẳn không phải tin tức tốt lành với những người đang hóng đợi tựa game kinh dị Outlast 2 này trên toàn thế giới. Red Barrels Studio cũng bảo đảm với người hâm mộ rằng tựa game sẽ chỉ được phát hành khi đã được hoàn thiện với chất lượng tốt.

Outlast 2: “Tựa game chất nhất, rùng rợn chất, nhiều trải nghiệm nhất có thể” - ảnh 6

Lời đảm bảo của hãng phát triển game này đơn giản nhưng đầy hứa hẹn “Tựa game chất nhất, rùng rợn chất, nhiều trải ngiệm nhất có thể”. Đó là đời đảm bảo tương đối đáng tin cậy từ nhà phát triển cùng với việc trì hoãn lịch ra mắt này. Trong thời gian chờ đợi những điều thú vị tiếp theo, nhà phát triển cũng cho thấy một số gameplay của Outlast 2 sắp tới.

Outlast 2: “Tựa game chất nhất, rùng rợn chất, nhiều trải nghiệm nhất có thể” - ảnh 7

Tjeo những gì đã được thấy về tựa game này, phần tiếp theo của tựa Outlast năm 2013 sẽ là được thêm vào đó nhiều hơn những cảnh rùng rợn và những ác mộng mà tựa game này mang lại trước đó. Trong Outlast 2, chiếc camera dõi theo nhân vật chính của câu chuyện sẽ hoạt động từ đầu đến cuối trong suốt quá trình sống của nhân vật trong cánh đồng ngô tối, theo đuổi những kẻ giết người và nhiều điều hấp dẫn khác.

Outlast 2: “Tựa game chất nhất, rùng rợn chất, nhiều trải nghiệm nhất có thể” - ảnh 8

Trong khi thực hiện những hành động trên, nhân vật còn phải đảm bảo tất cả mọi thứ tài liệu của anh vẫn đang an toàn và trong tầm nhìn. Giống như với tựa Outlast đầu tiên vậy, người chơi có thể sử dụng chế độ tầm nhìn cho ban đêm của chiếc máy ảnh để xem xét những nơi tối tăm trong game. Đây được cho là một kỹ năng mà người chơi sẽ phải sử dụng khá thường xuyên khi chơi tựa game kinh dị Outlast 2 này.

Outlast 2: “Tựa game chất nhất, rùng rợn chất, nhiều trải nghiệm nhất có thể” - ảnh 9

Với những ai chưa từng chơi tựa game Outlast bản thứ nhất của Red Barrels Studio, thì quả thực bạn vẫn còn rất nhiều thời gian để chơi ngay lúc này vì tới 2017 outlast 2 mới ra mắt chính thức. Đây được coi như một trong những tựa game kinh dị hay nhất trong thể loại này, cũng như đã được lọt vào danh sách những tựa game indie tốt nhất của năm 2013.

Outlast 2 sẽ có mặt vào quý I năm 2017 cho nền tảng PC, PlayStation 4Xbox One.

>>> Ông trùm bán sách dạo công bố game sóng sánh ở TwitchCon

Bạn nên đọc:

Trải nghiệm Lost Within: Siêu phẩm kinh dị trên di động

Lost Within là một sản phẩm rất hay, có đầu tư kỹ lưỡng về cả mặt nội dung lẫn gameplay phù hợp với những ai yêu thích dòng game kinh dị...

Sẽ có Outlast 2 trong tương lai

Với thành công vang dội mang về từ Outlast, hậu bản tiếp theo đã được Red Barrels chính thức xác nhận.

Trang Võ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.