Nintendo chính thức nhá hàng Pokemon mới với bối cảnh tại... Việt Nam

Quốc Trung | | 09/06/2017 08:00

Theo thông tin nóng hổi nhất mà Nintendo công bố vào đêm ngày ngày 6/6, Nintendo đã show hàng một "mini direct" dành riêng cho Pokemon ngay trước thềm E3.

Qua đó, những fan Pokemon trên khắp thế giới và nhất là tại Việt Nam đã có dịp gào thét khản họng bởi phiên bản tiếp theo của Pokemon đã chính thức được hé lộ, không những thế bối cảnh lại được quay tại... Việt Nam.

Nintendo chính thức nhá hàng Pokemon mới với bối cảnh tại... Việt Nam - ảnh 1

Thời lượng của trailer này không quá dài, chỉ khoảng vài phút nhưng thừa đủ để người xem nhận ra sự quen thuộc trong từng thước phim. Con đường đầy ắp xe cộ, những dòng người hối hả lại qua cùng những rặng rừa tre xanh bóng mát kia chẳng lẫn đâu được chính là đất nước, con người Việt Nam chúng ta. Bối cảnh quen thuộc đó lại càng làm cho những khung hình phô diễn hệ thống chiến đấu của Pokken Tournament DX càng chân thực hơn bao giờ hết.

Nintendo chính thức nhá hàng Pokemon mới với bối cảnh tại... Việt Nam - ảnh 2

Tựa game đối kháng Pokemon này đã quá thành công trên hệ máy Wii-U và nay lại một lần nữa hạ cánh trên hệ máy non trẻ Nintendo-Switch. Với cơ chế điều khiển đầy sáng tạo và ngẫu hứng của chiếc máy Nintendo-Switch, chắc chắn chúng ta sẽ được chứng kiến những trận đấu rực lửa nổ ra ở bất cứ đâu.

Nintendo chính thức nhá hàng Pokemon mới với bối cảnh tại... Việt Nam - ảnh 3

Chưa hết, vào những giây cuối cùng, quả bom đã được ém nhẹm suốt bao tháng qua đã chính thức phát nổ với hai cái tên không thể sáng giá hơn: Pokemon UltraSun và Pokemon UltraMoon đã chính thức được tiết lộ. Chưa có bất cứ thông tin gì về phiên bản này và tất cả những gì chúng ta có thể làm lúc này là... chờ đợi.

Nintendo chính thức nhá hàng Pokemon mới với bối cảnh tại... Việt Nam - ảnh 4

Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

>> Giật mình nhìn màn khinh công đầy ảo diệu trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Quốc Trung

Bạn nên đọc:

Đây chính là những game online bạn cần phải chơi thử ngay lập tức

Ngay trong những ngày đầu tiên của năm mới Đinh Dậu, có rất nhiều game online tuyệt hay mà sẽ thật phí nếu bạn không chơi thử

Pokemon Go bị cấm ở Trung Quốc

Pokemon Go, tựa game ăn khách của Nintendo, cũng như các game thực tế tăng cường (AR) khác không thể sớm phát hành tại Trung Quốc.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.