Những thú vị nào xuất hiện trong 20 phút chơi đầu tiên của Final Fantasy XV

Đinh Mão | | 26/09/2016 13:00

Gần đây, Square Enix đã cho tiến hành một sự kiện livestream tại EGX ở London mà trong đó có trình chiếu 20 phút chơi đầu tiên của Final Fantasy XV trên nền tảng Xbox One và PS4.

Qua những gì hé lộ, Final Fantasy XV thực sự cho thấy được sự “tráng lệ” ở phần hình ảnh đồ họa. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý lại nằm ở các tính năng trong game như việc cho phép người chơi tùy chỉnh lựa chọn đối với Regalia, các cảnh tượng chiến đấu, khả năng thay đổi trang phục, một minigame chống lại Gladio và tính năng câu cá.

Những thú vị nào xuất hiện trong 20 phút chơi đầu tiên của Final Fantasy XV - ảnh 1

Thật không may là tính năng câu cá cũng là hình ảnh cuối cùng trong đoạn video hé lộ của Square Enix. Từ đây cho tới ngày chính thức phát hành, Final Fantasy XV vẫn sẽ tiếp tục được phát triển và cân nhắc bổ sung thêm nhiều chi tiết mới.

>> Đọc thêm tin game mới tại chuyên mục Game Offline.

20 phút chơi đầu đã được ghi lại trong đoạn video ở dưới đây. Nếu những người chơi nào có ý định được trải nghiệm Final Fantasy XV một cách trọn vẹn và bất ngờ thì những cảnh hé lộ này không dành cho bạn.

Sau khi bị chậm trễ quá trình phát hành, Final Fantasy XV hiện đang được dự kiến ra mắt vào ngày 29/11 tới dành cho PS4 và Xbox One. Trong một thông tin khác, một minigame trong Final Fantasy XV là Justice Monster Five, đã được xuất bản trên thiết bị mobile như là một game độc lập. Ngoài ra, PS4 Slim phiên bản Final Fantasy XV, bao gồm thiết kế mặt trăng và một bản sao của Kingsglaive cũng đã được công bố.

Sẽ có những điều thú vị sau khi kết thúc Game of Thrones

Fan vui mừng khi Dragon Ball Xenoverse 2 hé lộ quá nhiều hình ảnh mới

Lê Tuấn Nghĩa

Bạn nên đọc:

Game designer Genix Lab: Tại sao phải nghiên cứu về “Niềm Vui” khi làm game?

Làm game hay bất cứ điều gì đều cần tới niềm vui, vậy chữ “Vui” ở đây là gì. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua chia sẻ của Lương Quang Hà, game designer...

Sốc với quá trình sản xuất máy SNES phiên bản bao diêm

Với trí óc và tài năng, một người đàn ông đã tự mình sản xuất lại chiếc máy SNES của Nintendo với kích cỡ không tưởng.

Chuyên gia game offline hàng đầu Việt Nam nói gì về Toy Odyssey?

Việc Toy Odyssey trở thành tựa game Việt đầu tiên được bước lên những nền tảng đẳng cấp như Xbox One hay PS4 đã khiến trò chơi trở thành tâm điểm thu hút...

Fan vui mừng khi Dragon Ball Xenoverse 2 hé lộ quá nhiều hình ảnh mới

2 ngày gần đây, những người hâm mộ của Dragon Ball tỏ ra vui mừng khi dòng Xenoverse 2 bất chợt tung ra vô số những đoạn clip mới hé lộ về những chi tiết thực...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.