Những hình ảnh mới nhất của Sonic Mania

Bùi Giang | | 06/09/2016 20:00

Mới đây tại sự kiện PAX West 2016, SEGA đã công chiếu những hình ảnh mới nhất về tựa game Sonic Mania sắp được ra mắt của mình.

Cùng vào thời điểm kỉ niệm sinh nhật lần thứ 25 của chú nhím xanh Sonic nổi tiếng, Sega đã thông báo tin tức mới về hai tựa game Sonic sẽ trở lại vào tháng Bảy đó là Project Sonic và Sonic Mania. Điều thú vị nhất đó là, 2 tựa game này được phát triển dựa trên phiên bản kinh điển của Sonic nhưng với những động tác mới, chuyển động mới.. Những thay đổi mới này của Sonic đã được thể hiện tại sự kiện PAX West cuối tuần vừa qua.

Những hình ảnh mới nhất của Sonic Mania - ảnh 1
>>>Đón đọc các tin game mới, game hay tại các chuyên mục Game Offline, Game Online

Theo như những cảnh đầu tiên được trình chiếu thì Sonic đang nhảy vọt lên các khu đồi xanh để thu thập nhẫn, phá hủy các khối Crabmeat (thịt cua), tung đòn tấn công khi đối mặt với Boss cuối trước khi bước sang cấp độ mới... Khi xử lý, Sonic được thả vào một khu vực mới mang tên Studiopolis nằm trong Casino Night của Sonic 2 tại cấp độ Spring Yard. Những hình ảnh này đều cho thấy tựa game Sonic mới mà Sega phát triển có độ khó cao hơn so với các phần trước.
Những hình ảnh mới nhất của Sonic Mania - ảnh 2

Được biết, từ trước tới nay Sonic – the Hedgehog là một trong những linh vật game nổi tiếng chính vì vậy mà có quá nhiều tựa game được phát triển lấy cảm hứng từ nhân vật này. Trước những thất bại trước của Sega liệu rằng hai tựa game mới đây sẽ tạo được một bước chuyển biến lớn và thay đổi cái nhìn của người hâm mộ về loạt game Sonic?

Chưa chính thức ấn định ngày phát hành cụ thể tuy nhiên SEGA sẽ cho ra mắt Sonic Mania và Project Sonic vào 2017. Hi vọng, hai tựa game sẽ có những đột phá mạnh mẽ và hấp dẫn.
>>>VTC Mobile hồi sinh huyền thoại game Minh Châu Tam Quốc
Bùi Giang

Bạn nên đọc:

VTC Mobile hồi sinh huyền thoại game Minh Châu Tam Quốc

Minh Châu Tam Quốc – Huyền thoại gMO chuẩn bị trở lại và lợi hại hơn xưa có lẽ là tin đáng vui đối với game thủ Việt Nam.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.