Nhanh tay sở hữu miễn phí 2 bản DLC nổi tiếng của Battlefield

Tịch Dương | | 23/05/2018 16:36

Chỉ còn 7 ngày nữa để có thể sở hữu 2 bản DLC miễn phí, các game thủ còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay nắm bắt cơ hội nào.

Theo thông báo mới đây, EA đang tặng người chơi miễn phí các gói tải về DLC của hai game Battlefield 4Battlefield 1 trên các nền tảng PS4, XBOX1 và PC. Đây được coi như một biện pháp kích cầu tiêu dùng để người chơi có thể tiếp cận gần với game hơn, từ đó Battlefield V cũng có khả năng thành công hơn những người anh em tiền nhiệm.

Nhanh tay sở hữu miễn phí 2 bản DLC nổi tiếng của Battlefield - ảnh 1

Phải chăng đây chính là lý do EA rộng rãi tới vậy?

2 bản DLC đang được miễn phí là:

- In the name of the Tsar của Battlefield 1 tại ĐÂY.

- Final Stand của Battlefield 4 tại ĐÂY.

Lưu ý: Hạn chót để nhận 2 DLC này là 30/5, vì thế các game thủ hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội vàng này.

Trailer DLC Final Stand của Battlefield 4

Bạn có thể sở hữu DLC này ngay cả khi không sở hữu bản quyền game gốc trên bất kỳ nền tảng nào chứ không bị hạn chế thường thấy như trên Steam. Chính vì vậy, nếu có ý định chờ cơ hội trải nghiệm khi trò chơi giảm giá sâu trong đợi giảm giá vào mùa hè tới thì đây là cơ hội tiết kiệm tiền mua DLC để có thể trải nghiệm ngay những nội dung mới trong bản mở rộng này khi nào bạn sở hữu Battlefield 1 cũng như 4.

Trailer DLC In the name of the Tsar của Battlefield 1.

Trước đó, nhà phát hành của series Battlefield cũng nhiều lần có động thái tương tự khi miễn phí lần lượt tất cả bản mở rộng thu phí của các tựa game Battlefield 4, Battlefield: Hardline, Star Wars: Battlefront và thậm chí giảm giá rất sâu chỉ còn 5 USD với những tựa game này. Dẫu vậy, chương trình ưu đãi này không dành cho các hệ máy PlayStation 3 và Xbox 360 đã quá cũ mà chỉ dành cho các hệ máy hiện tại.

Tịch Dương

Bạn nên đọc:

FIFA Online 4 ra mắt trước thềm World Cup 2018, muộn nhất vào đầu tháng 6?

Sau khoảng thời gian dài "thả thính", Garena vẫn chưa ấn định thời điểm ra mắt FO4 tại Việt Nam, nhưng theo tin đồn thì trước ngày 10/6 siêu phẩm này sẽ...

FIFA Online 4 mở cửa ngày 28/05 ở Việt Nam là 'tin vịt'

Thông tin FIFA Online 4 mở cửa ở Việt Nam vào ngày thời điểm 28/05 như tin đồn trên mạng đã được đại diện nhà phát hành Vietnam Esports phủ nhận.

Game thủ Việt níu kéo FIFA Online 3 bằng những dòng confession đầy tâm huyết

Đây chính là cách game thủ Việt trút nỗi lòng của mình khi nhìn đội hình thân yêu cùng trò chơi đã gắn bó với mình trong khoảng thời gian dài...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.