Nhân vật nữ mới lộ diện trong 1 giờ đồng hồ gameplay của Final Fantasy XV

| 31/08/2016 15:00

Có thể thấy, Final Fantasy XV có rất nhiều nội dung hấp dẫn để người chơi khám phá, chẳng hạn như dạo chơi thành phố cùng một cô gái xinh đẹp.

Mọi sự chú ý trên thị trường game offline thời gian này đều đổ dồn vào Final Fantasy XV, tựa game có thể nói là “ngâm dấm” lâu nhất của Square Enix và cũng mang theo nhiều kỳ vọng nhất của họ.

Và để “mồi chài” người chơi, Square Enix đã tung ra đoạn video dài gần 1 giờ đồng hồ lối chơi trong game. Điểm đáng chú ý, đoạn video này nằm trong phiên bản tiếng Anh của game chứ không phải phiên bản tiếng Nhật.

Phần lớn nội dung gameplay là không quá mới vì nó nằm trong bản Demo đã được công bố ở E3 2016 diễn ra vài tháng trước. Tuy nhiên có một số tình tiết mới, chẳng hạn như sự xuất hiện của một cô gái có vẻ là người thân của Lunafreya, người sẽ dẫn Noctis và nhóm bạn khám phá thành phố.

Nhân vật nữ mới lộ diện trong 1 giờ đồng hồ gameplay của Final Fantasy XV - ảnh 1

Nhân vật nữ mới lộ diện trong 1 giờ đồng hồ gameplay của Final Fantasy XV - ảnh 2

Nhân vật nữ mới lộ diện trong 1 giờ đồng hồ gameplay của Final Fantasy XV - ảnh 3

Được công bố từ năm 2006 nằm trong dự án Fabula Nova Crystalist kỷ niệm 20 năm dòng game Final Fantasy ra đời, Final Fantasy XV đã trải qua hơn 10 năm phát triển, qua 2 đời giám đốc sản xuất (Tetsuya Nomura và Hajime Tabata), và cuối cùng sẽ chính thức đến tay game thủ vào ngày 30/9 năm nay.

Square Enix cho thấy họ thực sự kỳ vọng và đầu tư nhiều ở dự án này đến thế nào khi công bố những dự án nằm trong tổng thể Final Fantasy XV, bao gồm bộ phim CG kết hợp người đóng “Kingglaives Final Fantasy XV”, bộ phim hoạt hình “Brotherhood”, game di động đi kèm và tựa game chính Final Fantasy XV.

>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục Game Offline

Vĩnh Hậu

Bạn nên đọc:

Cận cảnh quá trình lồng tiếng cực kỳ công phu của Final Fantasy XV

Final Fantasy XV đang cho thấy đây là tựa game được Square Enix đầu tư mạnh mẽ nhất khi mang trọng trách tìm lại huy hoàng cho dòng game này.

E3 2016: Đối mặt với titan khổng lồ Eidolon trong Final Fantasy XV

Đồ họa và lối chơi của Final Fantasy XV có vẻ không làm cho game thủ thất vọng.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.