Mortal Kombat XL đổ bộ lên PC đồng thời mở bản online chạy thử nghiệm

Trang Vo | | 27/08/2016 10:00

Nếu bạn là một người yêu thích những tựa game chiến đấu hành động mạnh mẽ và ác liệt, có lẽ bạn cũng sẽ thích Mortal Kombat XL. Theo thông tin mới nhất, tựa game sẽ được chạy trên PC và đồng thời cũng sẽ mở chạy thử nghiệm Online tới đây.

Mortal Kombat XL đổ bộ lên PC đồng thời mở bản online chạy thử nghiệm - ảnh 1

Mọi tin game về Mortal Kombat XL sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục GAME ONLINE

Có rất nhiều những tựa game hành động hấp dẫn vẫn được thiết kế và phát hành hàng ngày, tuy nhiên không phải game nào cũng đáng chơi. Tuy nhiên Mortal Kombat XL sẽ là một cái tên đáng để lưu tâm. Tựa game đã được xác nhận rằng nó sẽ được phát hành cho phiên bản PC. Và đồng thời NetherRealm cũng sẽ mở thử nghiệm trực tuyến cho những người chơi của mình trên hệ thống phân phối Steam được chơi thử. Điều này cốt cũng để nhằm phát hiện ra được những lỗi game hoặc những điều mà game thủ chưa hài lòng để có thể chỉnh sửa, mang lại sản phẩm game tốt nhất khi nó được công bố chính thức ra mắt với người chơi.

Mortal Kombat XL đổ bộ lên PC đồng thời mở bản online chạy thử nghiệm - ảnh 2

Theo dõi những thông tin cập nhật của giám đốc của tựa game Mortal Kombat X trên mạng xã hội Twitter, bạn sẽ dễ dàng thấy được xác nhận của giám đốc tựa game rằng cuối cùng thì Mortal Kombat XL cũng chuẩn bị được tung ra dành cho phiên bản PC. Sau nhiều cố nắng, nỗ lực cùng với sự trông ngóng ở phía game thủ, tựa Mortal Kombat XL cũng đã được lên PC. Cùng với đó, NetherRealm Studios cũng đã bắt đầu thực thiện bản Mortal Kombat Online và mở ra bản chơi thử cho những người chơi của Mortal Kombat được trải nghiệm thử trước tựa game này.

Mortal Kombat XL đổ bộ lên PC đồng thời mở bản online chạy thử nghiệm - ảnh 3

Tựa game cải thiện đình đám Mortal Kombat XL trực tuyến dùng thử này giờ đây có thể được chơi trên PC thông qua nhà phân phối Steam. Tựa game này sẽ cho phép những người chơi của mình được chơi thử nghiệm từ bây giờ cho đến ngày 29 tháng 8 và kết thúc lúc 10 giờ sáng ngày hôm đó. Trước đấy thì tựa game này cũng đã được đưa lên Xbox One và cả PlayStation 4 trong tháng 3, bao gồm cả tựa game cơ bản nền cũng như những DLC hiện tại. Tuy nhiên, cũng vào thời điểm đó, những game thủ PC cũng đồng thời nhận được một tin khá buồn đó là Mortal Kombat XL và Kombat Pack 2 sẽ không được phát triển cho PC. Thế nhưng chẳng hiểu vì lí do gì, họ đã đổi ý và giờ game đã lên PC.

Mortal Kombat XL đổ bộ lên PC đồng thời mở bản online chạy thử nghiệm - ảnh 4

Chẳng có nguyên nhân nào cho việc NetherRealm Studios lại hủy bỏ việc mà mình đã nói và đổi ý, phát hành tựa game này trên PC. Tuy nhiên, cho dù vậy thì đây cũng là một điều tốt đẹp khi họ đã cho ra mắt Mortal Kombat XL trên PC. Cũng thật không may rằng ngày phát hành chính xác cho cái tên này trên nền tảng PC vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, có thể đây là cách thức của họ, đó có thể là điều tốt nhất theo như những tính toán có lợi, trong khi đó thì Mortal Combat X đã được báo trước như một bản hit đón đầu.

Mortal Kombat XL đổ bộ lên PC đồng thời mở bản online chạy thử nghiệm - ảnh 5

Các phiên bản cho máy tính đã bị cản trở bởi vô số những vấn đề khó chịu, một số người chơi cho biết rằng việc cài đặt game bị lỗi và họ không thể chơi game ở tất cả những thiết bị mà họ muốn. Tệ hơn cả tệ rằng các bản vá lỗi, sửa lỗi mà hãng này đưa ra đã được phát hành với sự cố gắng và nỗ lực hết sức để khắc phục một số những vấn đề cần thiết, và sự cố gắng này đã xóa luôn cả một số người chơi mà đã lưu tập tin. Cuối cùng, kết quả là phiên bản PC của tựa game Mortal Combat X nhận được lời khen là một phần nhưng lời chê cũng không hề kém phần long trọng.

Mortal Kombat XL đổ bộ lên PC đồng thời mở bản online chạy thử nghiệm - ảnh 6

NetherRealm Studios và Warner Bros Interactive có thể sẽ làm mất thời gian của người chơi hơn một chút khi dành thời gian để xây dựng một cách cẩn thận tựa game Mortal Kombat XL. Việc này cốt cũng là để ngăn chặn, phòng ngừa những lỗi lớn xảy ra với tựa game, hủy hoại các cổng máy tính lớn. Theo thăm dò mới nhất, hãng game đang khá tập trung vào GGPO Netcode cho sự tương thích với phiên bản PC. Họ cũng mong muốn thông qua sự cố gắng này có thể giảm thiểu hiện tượng lag giật, kém mượt mà và cải thiện lối chơi trực tuyến tốt hơn so với phiên bản gốc của tựa game này.

Mortal Kombat XL đổ bộ lên PC đồng thời mở bản online chạy thử nghiệm - ảnh 7

Mặc dù tựa game đang chiếm được nhiều cảm tình và sự chờ đợi háo hức từ game thủ tuy nhiên, cũng sẽ không có gì ngạc nhiên nếu một fan ruột của tựa game này cần thời gian để xem xét, đắn đo trước khi tậu Mortal Kombat XL cho PC của mình. Mong rằng bản PC của tựa game sẽ chạy mượt mà và đem lại cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị.

Bạn nên đọc:

Trên tay Mortal Kombat X Mobile: Đồ họa đẹp, chơi chưa đủ phê

Hãy cùng InfoGame khám phá xem phiên bản Mortal Kombat X trên mobile này có thật sự "đỉnh" giống như những lời quảng cáo của nhà...

Mortal Kombat X khởi động trailer đầu tiên

Đúng như những gì đã dự đoán trước đây, Mortal Kombat đã trở lại với phiên bản thứ 10, mạnh mẽ hơn và “sát phạt” hơn! –...

Trang Võ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.