Metal Gear Survive ra mắt cuối tuần này tại TGS 2016

Trang Vo | | 15/09/2016 18:00

Metal Gear Servive, một trong những tựa game tiêu biểu cho thể loại game chặt chém, hành động co-op, mới đây đã tiết lộ các cảnh gameplay và sẽ ra mắt tại TGS 2016 sắp tới.

Mọi tin game về Metal Gear Survive sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục GAME ONLINE

Metal Gear Survive ra mắt cuối tuần này tại TGS 2016 - ảnh 1

Trước sự ra đời của không ít những tựa game vô cùng hấp dẫn cùng thể loại, có lẽ mỗi nhà phát triển phải đổ ra không ít nỗ lực để có thể sáng tạo ra những tựa game vượt trội và khác biệt so với những gì đã có. Metal Gear Survive là một tựa game như vậy. Theo thông tin chung, Konami đã cho ra mắt những cảnh gameplay khủng đầu tiên của tựa game gây tranh cãi này.

Và cũng theo như dự kiến đã định, Metal Gear Survive sẽ được cho ra mắt chính thức vào cuối tuần này tại sự kiện Tokyo Game Show 2016 đình đám. Đây là một bước đi đầu tiên vô cùng quan trọng với tựa game.

Metal Gear Survive ra mắt cuối tuần này tại TGS 2016 - ảnh 2

Đứng trước sự ngạc nhiên của rất nhiều người hâm mộ, một sản phẩm tiếp theo sau Metal Gear game đã được công bố vào tháng trước tại sự kiện Gamescom 2016. Qua đó, người hâm mộ đã trở nên khá hoài nghi về khả năng hãng game Konami sẽ cho ra mắt những trải nghiệm Metal Gear hấp dẫn mới mà không cần đến tác giả của series Hideo Kojima. Và ngay sau khi được thấy trailer mới của Metal Gear Survive một cách đầy nghệ thuật và đậm chất cinematic thì có vẻ hoài nghi này cũng rất hợp lý.

Metal Gear Survive ra mắt cuối tuần này tại TGS 2016 - ảnh 3

Tuy nhiên, vẫn chưa có ai thực sự được chiêm ngưỡng một cách thực tế những cảnh gameplay hoành tráng của tựa game Metal Gear Survive này. Nếu bạn là một trong những người hâm mộ của tựa game hấp dẫn Metal Gear Survive, có lẽ bạn sẽ phải chờ đến cuối tuần này, khi sự kiện Tokyo Game Show được diễn ra, những cảnh quay đầu tiên của tựa game Metal Gear Survive sẽ được ra mắt. Những cảnh gameplay đầu tiên sẽ được hãng Konami chính thức cho ra mắt và đây hẳn là một cơn mưa cho sức nóng chờ đợi của game thủ.

Metal Gear Survive ra mắt cuối tuần này tại TGS 2016 - ảnh 4

Những cảnh quay trong Metal Gear Survive sẽ được hãng này công bố tại sự kiện game là một chuyện nhưng bên cạnh đó, Konami cũng sẽ phát trailer gamplay Metal Gear Survive trên kênh Youtube của mình. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần ngồi ở nhà và chiêm ngưỡng gameplay hoành tráng của tựa game mà không cần phải đi dâu xa. Cùng với đó những chi tiết dự kiến mới về tựa game nói cũng đồng thời sẽ được tiết lộ.

Những người hâm mộ giờ đây có thể đón chờ buổi giới thiệu Metal Gear Survive chính thức của Konami trên luồng phát trực tiếp Youtube của hãng vào thứ 7 ngày 17 tháng 9.

Metal Gear Survive ra mắt cuối tuần này tại TGS 2016 - ảnh 5

Mặc dù Hideo Kojima đã rời khỏi Konami tuy nhiên, nhiều nhóm phát triển cũ của Metal Gear Solid V The Phantom Pain vẫn còn tồn tại và Konami đã công bố rằng những người được cho là nhà phát triển là những người đang xây dựng tựa game Metal Gear Survive này. Theo nhiều sự đánh giá và nhìn nhận về The Phantom Pain nhiều năm qua thì có vẻ đội ngũ phát triển này sẽ mang lại cho người chơi Metal Gear Survive thật nhiều trải nghiệm quý giá và không có lý do gì để không tin tưởng, kỳ vọng vào điều đó.

Metal Gear Survive ra mắt cuối tuần này tại TGS 2016 - ảnh 6

Có thể nói, việc hãng Konami cho biết họ sẽ tạo ra nhiều những tựa game Metal Gear hơn, và đây là một điều khiến nhiều game thủ phải háo hức. Tuy nhiên, rất nhiều người hâm mộ đang rất mong đợi vào “chất Metal Gear” từ tựa game này chứ không phải là một tựa game zombie chiến đấu co-op được thiết lập trong thời gian ảo. Mặc dù phản ứng từ người hâm mộ khá nhiệt thành tuy nhiên vẫn chưa sự tạo nên cú hích nào.

Cũng công bằng bởi quả thực Konami cũng chưa đưa ra những thông tin và hình ảnh chính thức. Tuy nhiên, không lâu nữa hãng này cũng sẽ mang Metal Gear Survive lên Tokyo Game Show vào cuối tuần này và những người hâm mộ sẽ chính thức được chiêm ngưỡng nó. Mong rằng tựa game sẽ để lại ấn tượng mạnh hơn trong lòng người xem. Metal Gear Survive sẽ ra mắt vào 2017 cho nền tảng PC, PlayStation 4 và cả Xbox One.

Metal Gear Survive ra mắt cuối tuần này tại TGS 2016 - ảnh 7

>>> Resident Evil 7 với đoạn trailer hé lộ về kiểu kẻ thù mới chưa từng thấy

Bạn nên đọc:

Metal Gear Solid 6 được hé lộ!

Một tựa game Metal Gear khác xa những gì mà bạn từng biết về dòng game này!

MGS V: The Phantom Pain thực ra có đến 3 phần!

Siêu phẩm của Hideo Kojima đã bị cắt xén không ít về mặt nội dung

Trang Võ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.