Máy cùi thì đừng mơ tưởng đến Resident Evil 7

Trang Vo | | 24/09/2016 08:00

Resident Evil 7, một trong những tựa game kinh dị, sinh tồn bom tấn chuẩn bị được ra mắt với những người hâm mộ. Để có thể trải nghiệm tựa game này một cách đúng nghĩa nhất, PC của game thủ cần đạt một số tiêu chuẩn, và đây là những gì bạn cần.

Mọi tin game về Resident Evil 7 sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục GAME OFFLINE

Máy cùi thì đừng mơ tưởng đến Resident Evil 7 - ảnh 1

Như bạn đã biết, tựa game này được phát triển bởi hãng Capcom và chuẩn bị được ra mắt trên nhiều nền tảng trong đó có nền tảng PC. Theo thông tin gần nhất, tựa game đang trong những giai đoạn cuối để được hoàn thiện. Nhà phát triển Capcom qua đó cũng đã đưa ra một số những yêu cầu cần có dành cho PC để người hâm mộ có thể trải nghiệm tựa game này một cách tốt nhất.

Máy cùi thì đừng mơ tưởng đến Resident Evil 7 - ảnh 2

Khác với những chi tiết trong những mục xếp hạng của ESRB dành cho tựa game Resident Evil 7, những chi tiết về tựa game này vẫn chưa có đầy đủ. Tuy nhiên, nhà phát triển Capcom ít nhất cũng đã quyết định đưa ra những yêu cầu tối thiểu dành cho tựa game này và những lời khuyên cho những người hâm mộ nào có ý định chơi tựa game này trên máy tính. Những thông tin này chắc chắn sẽ vô cùng hữu ích cho những game thủ Resident Evil 7.

Máy cùi thì đừng mơ tưởng đến Resident Evil 7 - ảnh 3

Trên trang chính thức của tựa Resident Evil 7, phiên bản PC của trò chơi sẽ không đòi hỏi từ người chơi quá nhiều về những thông số máy tính cần có để có thể chơi. Nhưng tất nhiên, điều này cũng còn phụ thuộc vào tình hình PC hiện tại của những người chơi tựa game này. Chưa kể đến việc, tựa game này vẫn đang trong quá trình phát triển, chưa hoàn thiện, nên những thông tin kỹ thuật như thế nay hoàn toàn có thể được thay đổi trước ngày phát hành.

Máy cùi thì đừng mơ tưởng đến Resident Evil 7 - ảnh 4

Tại thời điểm này, Resident Evil 7 yêu cầu máy tính của người chơi những thông tin vô cùng cơ bản và tối thiểu cần có, tựa game sẽ không đòi hỏi điều gì quá đáng. Cụ thể là người chơi chỉ cần có một chiếc i5 – 4460 hoặc FX – 6300 và GTX 760 hay R7 260x để có thể chạy được trò chơi ở độ phân giải chất lượng như 1080p và 30 FPS. Đó là một yêu cầu khá cơ bản và hoàn toàn có thể chấp nhận được từ phía nhà sản xuất Capcom.

Máy cùi thì đừng mơ tưởng đến Resident Evil 7 - ảnh 5

Thêm vào đó, những lời khuyên dùng cũng không hề khó để đáp ứng. Capcom yêu cầu những người hâm mộ của mình, những người muốn có những trải nghiệm đỉnh cao hơn, cần có một chiếc PC i7 – 3770 (hoặc AMD) và một hiếc GTX 960 hoặc R9 280X để chơi Resident Evil 7 với độ phân giải 1080p và 60 FPS. Sau đây là chi tiết về thông tin kỹ thuật cần thiết dành cho tựa game bom tấn này.

Thông tin tối thiểu

- Hệ điều hành tối thiểu: Window 7, 8, 8.1, 10 – 64 bit.

- Bộ xử lý: Intel Core i5 – 4460 2.70 GHz hoặc AMD FX 6300 hoặc cao hơn.

- Bộ nhớ: 8GB RAM

- Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 760 hoặc AMD Radeon R7 260x

- DirectX: Version 11

- Ghi chú thêm: 1080p CPU / GPU ở 30 FPS hoặc người chơi có thể kết nối thấp hơn, hoặc tắt những thiết lập kết cấu trực tiếp để có thể tối ưu hóa hiệu suất.

Máy cùi thì đừng mơ tưởng đến Resident Evil 7 - ảnh 6

Thông tin khuyến nghị (nâng cao)

- Bộ xử lý: Intel Core i7 3770 3.4 GHz hoặc AMD hoặc cao hơn

- Bộ nhớ: 8 GB RAM

- Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 960 hoặc AMD Radeon R9 280X hoặc tốt hơn

- Ghi chú thêm: 1080P CPU / GPU ở 60 FPS

Máy cùi thì đừng mơ tưởng đến Resident Evil 7 - ảnh 7

Ngoài Resident Evil 7 trên phiên bản máy tính, có vẻ như Capcom cũng đã có kế hoạch để làm cho đồ họa được nhuần nhuyễn trên giao diện điều khiển mới, hiện đại hơn của Sony sắp tới, PlayStation 4 Pro. Các nhà phát triển cũng tuyên bố rằng Resident Evil 7 chắc chắn sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K và HDR, cũng như những tính năng điều khiển độ quyền khác. Tuy nhiên, sau tất cả, có vẻ như những người hâm mộ vẫn quan tâm đến tựa game này trên PC hơn.

Máy cùi thì đừng mơ tưởng đến Resident Evil 7 - ảnh 8

Mặc dù, đã có tiết lộ rằng những nội dung từ demo Beginning Hour của Resident Evil 7 sẽ không được cung cấp một cách đầy đủ, tuy nhiên người hâm mộ của tựa game nhượng quyền thương mại này có thể trải nghiệm chút gì đó sau khi nó được tiết lộ và đón chờ những điều “kinh hoàng” sẽ có trong sản phẩm cuối cùng sau khi được chốt hạ. Tuy nhiên phiên bản độc quyền trên PC và Xbox One hiện có lẽ sẽ không cho ra các bản demo, demo chỉ sẵn có trên PlayStation 4 mà thôi.

>>> Tokyo Game Show 2016: Thiên đường của game thực tế ảo

Bạn nên đọc:

Capcom mang Resident Evil 7 và Project Palm đến Tokyo Game Show

Capcom đã chính thức thống báo về dòng sản phẩm game mới của mình cho sự kiện Tokyo Game Show năm nay. Qua đó tiết lộ hãng này sẽ đưa Resident Evil 7, hai tựa game...

Resident Evil 7 sửa soạn ra mắt

Capcom cũng cho biết họ hiện không có kế hoạch cho phiên bản Devil May Cry mới.

Trang Võ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.