Mất 5 năm trời mới phát hiện ra Easter Egg trong Gears of War 3

Bùi Giang | | 08/09/2016 08:00

Mới đây một nhóm game thủ trên GoW TacCom đã khám phá ra một bộ sưu tập ảnh chụp các Easter Egg bị ẩn trong Gears of War 3 sau 5 năm game phát hành.

Như chúng ta đã biết các Easter Egg trong game luôn luôn là những nội dung giúp gợi ý một chi tiết thú vị nào đó. Việc tìm được Easter Egg là vô cùng may mắn với game thủ. Thế nhưng, trong suốt 5 năm kể từ khi ra mắt cho tới giờ, đây là lần đầu tiên người chơi của Gears of War mới tìm ra được những Easter Egg này.

Trong thời đại Internet như hiện nay thật khó để có thể giữ bí mật bất cứ thứ gì nhưng Gears of War 3 lại thành công trong việc đó. Kể từ khi ra mắt trò chơi vào 20/9/2011, Easter Egg đã hoàn toàn được giấu kỹ khiến game thủ không thể tìm ra. Gần đây, một nhóm fan chuyên đi săn lùng Easter Egg trong Gears of War 3 tình cờ khám phá được nó trong khi chơi một minigame bị ẩn lại cấp độ House of Sand.

Mất 5 năm trời mới phát hiện ra Easter Egg trong Gears of War 3 - ảnh 1

>>> Đón đọc các tin game mới, game hay tại các chuyên mục Game Online, Game Offline, Game Mobile

House of Sand là cấp độ hành động thứ hai trong Gears of War 3, có ba đồng tiền bị ẩn trong tán cây suốt level này. Người chơi phải bắn các đồng tiền này theo thức tự nhất định thì mới được cấp quyền đi vào một khu vực bắn bí mật. Khu vực này có một số tính năng tương tự như trong trò chơi cổ điển NES – Duck Hunt. Hoàn thành minigame này người chơi sẽ nhận được một số vũ khí, top các game thủ điểm cao sẽ nhận được thêm Boomshot hoặc Mulcher. Ngoài những vũ khí thưởng trên người chơi không nhận được gì khác trong minigame này.

Không giống như các trò chơi khác, nhà phát triển thậm chí còn thưởng lớn cho game thủ nếu tìm được Easter Egg. Epic Games thì ngược lại, họ dường như muốn giữ kho súng này bí mật. Người chơi tìm được Easter Egg tại đây có thể nói là do may mắn hoặc gặp phải tai nạn mới có cơ hội.

Mất 5 năm trời mới phát hiện ra Easter Egg trong Gears of War 3 - ảnh 2

Nhiều người chơi thậm chí đã muốn chơi lại các phần trước đây với hi vọng tìm được các Easter Egg bị giấu khác. Đơn giản bởi nếu Gears of War 3 đã ẩn được Easter Egg lâu như thế thì biết đâu Gears 1, 2 và Judgment cũng có khả năng còn những bí mật vẫn chưa được khám phá. Đương nhiên, điều này cũng khiến cho game thủ chú ý hơn tới Gears of War 4 sắp ra mắt tới đây trừ khi các phần tiếp theo có kiểu ẩn Easter Egg khác.

Hiện tại, Gears of War 3 đang có mặt trên Xbox 360 và Xbox One, các game thủ có thể tìm và chơi thử trò chơi. Biết đâu sau lần này sẽ có nhiều người tìm được các Easter Egg khác trong game nếu có.

>>>Võ Lâm 3D bất ngờ cập bến Việt Nam hot nhất trong ngày

Bùi Giang

Bạn nên đọc:

Võ Lâm 3D bất ngờ cập bến Việt Nam hot nhất trong ngày

Bên cạnh đó, tin game nổi bật trong nước ngày 6/9 còn có: 2 tuyển thủ Việt Nam tham dự giải quốc tế FIFA Online 3; "Phốt" ngập tràn, Kiếm Khách vẫn tự tin mở...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.