Màn ra mắt tệ hại của EA Play 2017

Quốc Trung | | 12/06/2017 14:08

Màn "bỏ nhà ra ở riêng" vào năm ngoái vẫn chưa đủ để EA thấm thía mà hãng vẫn tiếp tục đường ta ta đi với EA Play 2017 này.

Nổi tiếng là một tượng đài lớn trong ngành công nghiệp game toàn thế giới, EA luôn thích cái cách tự biến mình trở thành tâm điểm của dư luận dù là theo hướng tích cực hay tiêu cực. Hẳn mọi người vẫn còn nhớ cái lần "bỏ nhà ra ở riêng" với sân chơi EA Play của ông lớn này vào năm ngoái, quyết tâm "tự bày cỗ tự ăn", không muốn góp mặt vào liên minh các thế lực của hội E3.

EA Play được tổ chức trước thềm E3 chỉ 1 ngày với mục đích là phát súng khởi động và là tâm điểm của dư luận... hoặc trở thành gạch lát đường. Nếu vì một lý do nào đó mà bạn đã bỏ lỡ buổi truyền hình trực tiếp sự kiện lớn nhất năm của EA thì cũng đừng tiếc vì thực sự là nó rất... nhạt.

Màn ra mắt tệ hại của EA Play 2017 - ảnh 1

Mở màn với trailer ra mắt chế độ chơi đơn của Madden NFL 18 mang tên “Long Shot”. Nói qua một chút thì Madden NFL là một game thể thao về bóng bầu dục. Cốt truyện của game sẽ nói về con đường chinh phục giấc mơ được thi đấu trong NFL của Devin Wade, một anh chàng cầu thủ bóng bầu dục da màu nghiệp dư.

Màn ra mắt tệ hại của EA Play 2017 - ảnh 2

Kế đến là một DLC mới của Battlefield 1 dự kiến ra mắt tháng 9 tới với quy mô lớn nhất lịch sử dòng game mang tên Battlefield – “In the name of Tsar”. DLC này sẽ bổ sung tới 8 chiến trường chơi mạng mới, trong đó có 4 bản đồ đã được bật mí gồm Lupkow Pass, Albion: Partake, Galicia và Brusilov Keep. Ngoài ra cũng sẽ bổ sung thêm rất nhiều vũ khí, súng ống cũng như các khí tài quân sự khác.

Màn ra mắt tệ hại của EA Play 2017 - ảnh 3

Màn giới thiệu của Fifa 18 với nhân vật ngôi sao đại diện là Cristiano Ronaldo chùng một chút thông tin về quá trình ghi lại chuyển động của anh cũng như tích hợp vào game để tăng tính chân thực. Cũng không thể không nói tới Need for Speed với phiên bản mới nhất Payback được cho là để gỡ gạc lại sự thất bại của phiên bản tiền nhiệm, tuy nhiên những gì người xem nhận được chỉ là một đoạn rượt đuổi ngắn cũn.

Màn ra mắt tệ hại của EA Play 2017 - ảnh 4

Một số tựa game sau đó cũng khá khẩm hơn khi EA cho trình làng một tựa game mới toanh có tên "A Way Out" nói về quá trình đào tẩu vượt ngục của hai nhân vật Vincent và Leo. Game đòi hỏi người chơi phải phối hợp tương tác, chia nhiệm vụ cho cả 2 để tẩu thoát thành công. Sau là một chút hình ảnh về tựa game Anthem, NBA Live 18 và Star Wars: Battlefront II, không có quá nhiều thông tin được đưa ra sau đó.

Màn ra mắt tệ hại của EA Play 2017 - ảnh 5

Với quá ít thông tin được đưa ra, hình ảnh và trailer quá nhỏ giọt và cách xây dựng chương trình nhàm chán đã khiến EA Play 2017 trở thành một màn ru ngủ không hơn không kém. Không có một tựa game indie nào được giới thiệu và cũng chẳng có bất ngờ nào mang tính đột phá, kỳ thực có thể coi như đây là một buổi họp báo giới thiệu nhạt nhẽo không hơn không kém.

Màn ra mắt tệ hại của EA Play 2017 - ảnh 6

Quốc Trung

>>Dù không có mắt, game thủ này vẫn nỗ lực vượt lên tất cả vì đam mê

Bạn nên đọc:

Điểm danh những game đáng được ngóng đợi nhất tại hội chợ E3 (Phần cuối)

Sự kiện game lớn nhất thế giới không còn xa nữa, dưới đây là danh sách những tựa game được game thủ ngóng đợi nhất tại hội chợ E3.

Điểm danh những game đáng được ngóng đợi nhất tại hội chợ E3 (phần 1)

Sự kiện game lớn nhất trong năm E3 chỉ còn cách chúng ta vài ngày, hãy cùng Infogame điểm mặt những cái tên được game thủ ngóng chờ nhất tại sự kiện này.

Đây là 14 bức ảnh game nghệ thuật sắp được bán đấu giá tại E3 2017

Tất cả những tác phẩm đem bán đấu giá đều là những bức tranh nghệ thuật đến từ những tựa game xuất sắc nhất 2017.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.