Leon S. Kennedy sẽ không có mặt trong Resident Evil 7

Bùi Giang | | 29/08/2016 13:00

Mới đây, Matt Mercer, diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Leon Kennedy đã tiết lộ anh không nhận được lời mời lồng tiếng cho nhân vật này trong Resident Evil 7.Ngoài ra, theo một số nguồn tin, Capcom cũng đang cắt giảm bớt các nhân vật khách mời.

Leon S. Kennedy sẽ không có mặt trong Resident Evil 7 - ảnh 1

Cho đến nay, Capcom vẫn còn giữ rất nhiều bí mật trong phần 7 sắp tới của game VR kinh dị nổi tiếng Resident Evil. Mặc dù một vài chi tiết đã được tiết lộ về trò chơi, gần đây nhất là tóm tắt của cả câu chuyện cùng với đánh giá trò chơi song dường như vẫn còn rất nhiều bí ẩn được cất giấu về những phần tiếp theo. Kể cả khi nó được tung ra, cốt truyện thậm chí vẫn là bí ẩn đối với các nhân vật chính của series Resident Evil. Ít nhất thì cho tới giờ phút này, nhân vật Leon Kennedy đã trở thành một dấu chấm hỏi lớn.

Leon S. Kennedy sẽ không có mặt trong Resident Evil 7 - ảnh 2

>>> Đón đọc tin game mới, game vui tại chuyên mục Chuyển động game

Matt Mercer, người lồng tiếng cho nhân vật Leon S.Kenedy mới đây đã cho biết nhân vật của anh sẽ không trở lại trong phần 7 này. Trả lời phỏng vấn anh cho biết rằng mình vẫn chưa nhận được bất kỳ yêu cầu nào nào để trở lại trong phần tiếp theo của series Resident Evil. Diễn viên lồng tiếng cũng đưa ra một lý do lí giải cho việc Leon Kennedy không quay lại trong phần này là bởi vì Capcom đang hạn chế dần việc sử dụng các nhân vật thông thường. Anh cho biết có lẽ Capcom đang có kế hoạch đưa các nhân vật khách mời từ trước tới nay trở lại. Mặc dù không có mặt trong RE7 xong Mercer cho rằng Capcom có lí do cho chuyện này và khẳng định rằng phần 7 tới đây sẽ có rất nhiều điểm hấp dẫn.

Leon S. Kennedy sẽ không có mặt trong Resident Evil 7 - ảnh 3

Việc nhân vật Kennedy không xuất hiện trong phần 7 có thể không hoàn toàn làm các game thủ ngạc nhiên nhưng hứa hẹn đây lại là một phần có nhiều sự thay đổi, khác biệt là hấp dẫn. Resident Evil 7 sẽ được chính thức phát hành vào 24 tháng Một, 2017 trên PC, PS4, PlayStation VR và Xbox One. Từ giờ cho tới lúc đó, có lẽ Capcom sẽ có thêm nhiều hé lộ mới về series game VR kinh dị hấp dẫn này!

>>>Trải nghiệm Ninja Turtles Legends: Mang về hương vị “nghiện rùa” của những năm 90

Bùi Giang

Bạn nên đọc:

Trải nghiệm Ninja Turtles Legends: Mang về hương vị “nghiện rùa” của những năm 90

Ninja Turtles: Legendsm được phát triển bởi Ludia Inc, tạo được lợi thế từ sự hâm mộ qua nhiều thế hệ của các fan dòng truyện tranh Ninja Rùa, đã đưa người...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.