Legend of Zelda: Breath of the Wild hé lộ clip gameplay mới

Bùi Giang | | 29/08/2016 08:00


Clip mới nhất về game The Legend of Zelda: Breath of the Wild của Nintendo có nội dung chính chủ yếu là về “mũi tên”

Mới đây, Nintendo Mỹ đã tung ra clip mới nhất của trò chơi The Legend of Zelda: Breath of the Wild sắp ra mắt trong thời gian sắp tới. Nội dung chủ yếu của video này nói về các loại mũi tên khác nhau được Link sử dụng trong trò chơi.

Theo những tiết lộ mới đây của Nintendo Mỹ về The Legend of Zelda: Breath of the Wild về khả năng phép thuật trong clip gameplay được tweet qua Big N thì công ty đã quyết định tung ra nhiều thông tin hơn về tựa game phiêu lưu hành động sắp có mặt trên Wii U và NX này. Các developer đã chuyển hướng chú ý của game thủ sang khả năng bắn cung của Link bằng việc tung ra một đoạn clip ngắn trên trang twitter chính thức của Nintendo. Videogame này xoay quanh việc thể hiện các loại mũi tên được sử dụng trong The Legend of Zelda: Breath of the Wild.

Legend of Zelda: Breath of the Wild hé lộ clip gameplay mới - ảnh 1

Theo đó, Link – nhân vật chính của game bay giữa bốn loại mũi tên khác nhau, mỗi loại cũng sẽ thể hiện những thuộc tính riêng của mình trong việc phục vụ chiến đấu. Game thủ sẽ có thể chọn một trong bốn loại, mũi tên thường cho tấn công, mũi lên nửa để phóng hỏa đối thủ, mũi tên băng để đóng băng mục tiêu hay mũi tên bom để nổ tung chướng ngại vật..

>>> Đón đọc tin game mới, game hay tại chuyên mục Chuyển Động Game

Điều thú vị nhất là những mũi tên của Link sẽ được sử dụng theo những cách khác nhau tùy mục đích của game thủ. Ví dụ, sau khi đóng băng kẻ thù bằng mũi tên bằng thì Link có thể khiến chúng bốc hơi ngay lập tức với một mũi tên lửa dầu khác. Ngoài ra, người chơi cũng có thể sử dụng mũi tên thường để bắn giữ vào mục tiêu từ một khoảng cách an toàn nào đó.

Legend of Zelda: Breath of the Wild hé lộ clip gameplay mới - ảnh 2

Mặc dù đây chỉ là một trong những chi tiết nhỏ của The Legend of Zelda: Breath of the Wild xong các nhà lập trình game đã khá thành công trong việc liên kết giữa các yếu tố vật lý của thế giới lại với nhau, ý nghĩa và đầy thực tế. Cho tới thời điểm này, khả quan khi nói rằng fans hâm mộ và các nhà phê bình cũng đang rất nóng lòng mong chờ ngày phát hành của The Legend of Zelda: Breath of the Wild. Sau tất cả, không chỉ dừng lại ở việc gây tiếng vang lớn tại Electronics Entertainment Expo năm nay nhờ khoảng thời gian dài chạy bản demo mà trò chơi còn thắng rất nhiều giải thưởng, một trong số đó bao gồm giải Best Game tại Gamescom 2016.

Trước những hứa hẹn đầy triển vọng về tựa game này, Nintendo vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về ngày phát hành của trò chơi. Ngoài thông tin The Legend of Zelda: Breath of the Wild sẽ được tung ra vào 2017, fans hâm mộ vẫn phải dài cổ hóng những thông tin tiếp theo từ phía phà sản xuất.

The Legend of Zelda: Breath of the Wild sẽ có mặt trên Wii U và NX vào một ngày nào đó năm 2017. Trong khoảng thời gian chờ đợi, game thủ có thể trải nghiệm thông qua bản demo và previewat E3 năm 2016!

>>>Trải nghiệm Ninja Turtles Legends: Mang về hương vị “nghiện rùa” của những năm 90

Bùi Giang

Bạn nên đọc:

Trải nghiệm Ninja Turtles Legends: Mang về hương vị “nghiện rùa” của những năm 90

Ninja Turtles: Legendsm được phát triển bởi Ludia Inc, tạo được lợi thế từ sự hâm mộ qua nhiều thế hệ của các fan dòng truyện tranh Ninja Rùa, đã đưa người...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.