Lê Lợi cùng quốc hiệu Đại Việt xuất hiện trong Đế Chế 2

| 14/12/2016 13:28

Phiên bản cập nhật mở rộng tới đây của Age of Empires II HD: Rise of the Rajas sẽ giới thiệu một giai đoạn lịch sử Đại Việt vàng son.

Lê Lợi cùng quốc hiệu Đại Việt xuất hiện trong Đế Chế 2 - ảnh 1

Đối với các fan của Đế Chế (Age of Empire), dịp cuối 2016 là một năm tuyệt vời khi nhà phát triển hidden path entertainment vừa bất ngờ công bố họ sẽ tung ra một bản mở rộng mới cho Age of Empire II HD. Theo những thông tin ban đầu, phiên bản mở rộng mới Age of Empires II HD: Rise of the Rajas cho tựa game chiến thuật này mang đến thêm nhiều nội dung thú vị.

Từng được biết đến là thành quả hợp tác giữa đội ngũ Hidden Path và cộng đồng game thủ - những người đã góp phần tạo nên bản mở rộng Forgotten Empires ra mắt hồi năm 2013, Age of Empires II HD: Rise of the Rajas sẽ giới thiệu 5 bản đồ random, 5 bản đồ đặc biệt 5 bản đồ thực, kịch bản mới cùng với chế độ người xem...

Lê Lợi cùng quốc hiệu Đại Việt xuất hiện trong Đế Chế 2 - ảnh 2

Tuy nhiên, điều khiến những người hâm mộ và đặc biệt là game thủ Việt phấn khích hơn cả là sự xuất hiện của quốc hiệu Đại Việt (1428–1804) dưới thời Lê Lợi trong trò chơi ở phiên bản này. Cuộc khởi nghĩa Lam Sơn dưới sự dẫn dắt của Lê Lợi lật đổ ách thống trị nhà Minh sẽ được tái hiện theo một cách hoàn toàn khác trong Age of Empires II HD: Rise of the Rajas.

"Ta cất quân đánh giặc, không phải là có lòng ham muốn phú quý, mà chính vì muốn để ngàn năm về sau, người đời biết ta không chịu làm tôi tớ cho bọn giặc tàn ngược" -  Đại Việt sử ký toàn thư. Một lý tưởng, một nhân cách và một giai đoạn lịch sử hào hùng của dân tộc gắn liền với biết bao giai thoại như Hồ ly phu nhân, Hồ Hoàn Kiếm sẽ là bài học thú vị cho game thủ.

Lê Lợi cùng quốc hiệu Đại Việt xuất hiện trong Đế Chế 2 - ảnh 3

Không những vậy, Age of Empires II HD: Rise of the Rajas còn giới thiệu 3 bối cảnh lịch sử khác ở khu vực Đông Nam Á khác, bao gồm: Miến Điện, Khơ-Me và Mã Lai. Theo dự kiến, phiên bản cập nhật mới này sẽ được giới thiệu trên Steam vào ngày 19/12 tới đây.

Lê Lợi cùng quốc hiệu Đại Việt xuất hiện trong Đế Chế 2 - ảnh 4Lê Lợi cùng quốc hiệu Đại Việt xuất hiện trong Đế Chế 2 - ảnh 5Lê Lợi cùng quốc hiệu Đại Việt xuất hiện trong Đế Chế 2 - ảnh 6

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Chuyện gì xảy ra nếu Đế Chế được hỗ trợ cơ chế vật lý?

Không chỉ riêng Đế Chế mà bất kì tựa game chiến thuật nào nếu thực tế như thế này cũng sẽ rất thú vị.

Bill Gates vừa trả lời cho câu hỏi: “Bao giờ có game Đế chế 4”

Tỷ phú Bill Gates đang trả lời câu hỏi của cộng đồng mạng thế giới trên diễn dàn Reddit, trong đó có rất nhiều câu hỏi thú vị.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.