Immortal Redneck đưa nhân sư Ai Cập lên Nintendo Switch tháng 5 này

Hữu Phong | | 18/04/2018 10:00

Không lâu sau khi ra mắt trên PS4 và Xbox One, Immortal Redneck đã chốt ngày lên nền tảng console next-gen còn lại vào tháng 5 tới.

Immortal Redneck đã lên kệ vào 27/02 trên các nền tảng Xbox One, PlayStation 4 với giá 19.99 USD. Và mới đây nhà phát triển đã công bố nốt ngày đổ bộ lên Nintendo Switch, đó là vào 10/05 tới.

Immortal Redneck là game bắn súng góc nhìn người thứ nhất bối cảnh Ai Cập cổ đại đã ra mắt tháng 4/2017 trên Steam. Trò chơi nhanh chóng nhận được những đánh giá tích cực nhờ đồ họa lạ mắt, sự hiện diện của các vị thần trong một game bắn súng tiết tấu nhanh.

Người chơi sẽ được khám phá kim tự tháp vĩ đại Giza, cùng những con quái vật canh giữ lăng mộ đủ hình dạng, trong một kho vũ khí hơn 50 loại chẳng giống ai. Người chơi cũng có thể tùy biến vũ khí nhờ việc nhặt 100 loại sách cổ khác nhau từ kẻ địch, qua đó có thể biến đám quái vật thành gà hoặc sử dụng bất cứ loại phép thuật cơ bản nào mà bạn có thể tưởng tượng ra.

Immortal Redneck đưa nhân sư Ai Cập lên Nintendo Switch tháng 5 này - ảnh 1Immortal Redneck đưa nhân sư Ai Cập lên Nintendo Switch tháng 5 này - ảnh 2Immortal Redneck đưa nhân sư Ai Cập lên Nintendo Switch tháng 5 này - ảnh 3Immortal Redneck đưa nhân sư Ai Cập lên Nintendo Switch tháng 5 này - ảnh 4Immortal Redneck đưa nhân sư Ai Cập lên Nintendo Switch tháng 5 này - ảnh 5Immortal Redneck đưa nhân sư Ai Cập lên Nintendo Switch tháng 5 này - ảnh 6

Tham khảo: http://immortalredneck.com

>>> Chúc mừng sinh nhật Goku, ông chú sắp bước sang tuổi ngũ tuần

Bạn nên đọc:

Game chặt chém tăm tối Sinner: Sacrifice for Redemption lùi ngày phát hành sang quý 3/2018

Sinner: Sacrifice for Redemption sẽ lùi ngày ra mắt tới quý 3 năm nay để có thể kịp phát hành trên cả bốn nền tảng.

Xây dựng thuộc địa trên thiên hà trong The Spatials: Galactology

The Spatials: Galactology sẽ kết thúc giai đoạn Early Access và chính thức phát hành tuần sau.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.