Heroes & Generals: Game khủng cất bước lên Steam

Trang Vo | | 25/09/2016 17:00

Heroes & Generals là cái tên được cho là bom tấn trong thị trường game thế giới và ở Việt Nam, cái tên này đã từng có thời nổi như cồn với hàng loạt game thủ say mê cày cuốc mỗi ngày. Tin vui mới nhất cho biết tựa game MMOFPS WW2 này đã lên Steam.

Mọi tin game về Heroes & Generals sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục GAME ONLINE

Heroes & Generals: Game khủng cất bước lên Steam - ảnh 1

Có thể nói, trong những thể loại game phổ biến đang tồn tại trên thị trường, game bắn súng đóng một vai trò không hề nhỏ. Cùng với đó những tựa web game cũng có góp mặt trong thể loại này, tuy nhiên không có nhiều tựa web game được cho là thành công bởi nền tảng này còn khá nhiều hạn chế để có xây dựng và nâng cấp. Nhưng không phải vì thế mà ta không thể có một tựa game khác biệt. Trong số đó Heroes & General là một tựa game online bắn súng nền tảng web mà ta không thể bỏ qua.

Tựa game được sản xuất bởi hãng game độc lập vô cùng nổi tiếng của Đan Mạch, đó là Reto – Moto. Có lẽ đây không phải một hãng phát triển game quá quen thuộc tuy nhiên, một tựa game Đan Mạch nổi đình đám tới vậy cũng rất đáng để tán dương. Tựa game Heroes & Generals này được chính thức ra mắt từ những 2 năm trước, và sau một thời gian dài, tựa game đã cán mốc đạt tới 7 triệu tài khoản đăng ký chơi và đây thực sự không phải một con số nhỏ với một tựa webgame.

Heroes & Generals: Game khủng cất bước lên Steam - ảnh 2

Điều thú vị hơn nữa là tựa game online này đã chính thức lên Steam. Nếu bạn chưa biết về tựa game này, thì Heroes & Generals là một trong những tựa game FPS online hiếm hoi được khai thác và xây dựng trên nền nội dung về Chiến Tranh Thế Giới thứ 2. Đây là một đề tài có tiềm năng và rất được yêu thích, nhưng dường như vẫn chưa được tận dụng một cách triệt với thể loại game online, đặc biệt là game online trên nền tảng web lại càng hiếm hoi hơn nữa.

Heroes & Generals: Game khủng cất bước lên Steam - ảnh 3

Đó là một điều đáng tiếc nhưng cũng là một điều làm nên sự khác biệt, độc đáo và hấp dẫn của tựa game bắn súng Heroes & Generals này. Tuy nhiên đó không phải là điều duy nhất làm nên sức hấp dẫn của Heroes & Generals. Điều đáng nói có lẽ nằm ở lối chơi. Lối chơi của Heroes & Generals khá thú vị, được kết hợp giữa cả thể loại chiến thuật, hành động lẫn bắn súng ở góc nhìn thử nhất. Lối chơi này đem đến cho người hâm mộ nhiều trải nghiệm mới mẻ. Cấp chỉ huy có thể được thăng sau mỗi trận đấu.

Heroes & Generals: Game khủng cất bước lên Steam - ảnh 4

Heroes & Generals có hai thể loại chính là FPS và RTS. Ở phần FPS, người chơi sẽ phải chọn một trong các binh chủng đã có như Bộ Binh, Thiết Giáp, Phi Công, Trinh Sát (kiêm bắn tỉa), Lính Dù và cuối cùng là Tướng Lĩnh. Tuy nhiên để có thể chơi được ở class Tướng Lĩnh, người chơi phải chơi từ cấp thấp nhất là Lính trơn và thăng hạng dần dần. Tướng Lĩnh sẽ không tham gia FPS mà họ sẽ lãnh đạo, quyết định địa điểm tiến công, binh chủng sẽ tham gia cùng và bạn sẽ phải trang trải cho vũ khí, đạn dược.

Heroes & Generals: Game khủng cất bước lên Steam - ảnh 5

Những trang bị này chính là những thứ mà Assault Team sẽ sử dụng trong những trận chiến của mình. Qua kinh nghiệm chiến đấu FPS, người chơi sẽ dần được lên lon và người nào có số lon cao nhất sẽ được làm chỉ huy cho cả Assault Team chiến đấu trên chiến trường khói lửa.

Heroes & Generals: Game khủng cất bước lên Steam - ảnh 6

Heroes & Generals trên Steam hiện tại có đặc điểm gì?

- 3 phe phái cho bạn chọn 3: đội Germany, đội United States và đội Soviet Union

- 6 kiểu lính: Bộ Binh, Thủy Thủ đoàn xe thăng, Phi Công với máy bay chiến, Nhảy Dù, Thiết Giáp, Trinh Sát. Hãy lựa chọn nhập vai và phong cách chơi phù hợp với mình.

Heroes & Generals: Game khủng cất bước lên Steam - ảnh 7

- Hơn 60 loại vũ khí: Đội quân với những vũ khí WW2 đích thực như súng tiểu liên Mỹ US M1A1 Thompson, Súng tiểu liên PPSh-41 của Liên Xô hoặc súng Sturmgewehr 44 của Đức. Với bản cập nhật trong tương lai của Heroes & Generals, các kho chứa vũ khí sẽ ngày càng được mở rộng hơn và tất nhiên là với nhiều loại vũ khí tối tận, hiện đại hơn dành cho game thủ.

Heroes & Generals: Game khủng cất bước lên Steam - ảnh 8

- Hơn 65 xe tăng: Xe tăng, xe bọc thép, xe máy và máy bay chiến đấu – tất cả đều đã có sẵn trong tựa game này, kể cả xe đạp và xe lội nước. Và trong tương lai, Heroes & Generals cũng sẽ cập nhật thêm nhiều xe hơn nữa.

Heroes & Generals: Game khủng cất bước lên Steam - ảnh 9

Hiện tại, Heroes & Generals đã có sẵn trên Steam, hy vọng tựa game sẽ thu hút được nhiều người chơi và tạo nên ấn tượng cho những game thủ Heroes & Generals. Vào ĐÂY để biết thêm chi tiết về Heroes & Generals trên Steam.

>>> Cận cảnh Hàn Đao: Webgame kiếm hiệp thú vị được game thủ Việt quan tâm

Bạn nên đọc:

Lil’ Conquest: Webgame chiến thuật công bố mở Open Beta

Lil’ Conquest chắc hẳn không phải một cái tên quen thuộc đối với các game thủ. Đây là một tựa webgame mới khá thú vị. Trong bối cảnh có quá ít webgame thực...

'Webgame đắt khách Đồ Long Ký đã được mua về Việt Nam' hot nhất trong ngày

Bên cạnh đó, tin game trong nước nổi bật ngày 5/9 còn có: Già Thiên Ký sẽ mở cửa đón game thủ Việt vào ngày mai; VNG sẽ phát hành Reign of Warlords vào ngày 6/9...

Trang Võ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.