Hàng loạt game khủng giảm giá mạnh trên steam

Trinh Trần | | 24/06/2017 15:05

Bắt đầu từ 23/6 và sẽ kéo dài trong 13 ngày, hệ thống Steam đợt khuyến mãi giảm giá lớn.

Theo đó, các tựa game offline trên hệ thống này sẽ có mức giá bán giảm từ 20 -75% tùy từng sản phẩm.

Với chương trình giảm giá mạnh này, hàng triệu game thủ trên thế giới sẽ có cơ hội tiếp cận với các tựa game hay với giá vô cùng ưu đãi. Nhiều tựa game có giá gốc từ 20 đến 30 USD, nhưng giảm xuống chỉ còn từ 5-10 USD.
Nhiều tựa game tên tuổi cũng có giá rất hời, là cơ hội tuyệt vời cho các game thủ chưa thể có trong tay các siêu phẩm đình đám.

Trong đó phải kể đến các tựa game nổi tiếng như series Final Fantasy, Resident Evil, GTA V, Dark Soul III, Fallout 4, Diablo III, CS:GO, Grand Theft Auto, For Honor...

Hàng loạt game khủng giảm giá mạnh trên steam - ảnh 1

Rất nhiều game nổi tiếng đang được giảm gián mạnh trên Steam

Với For Honor, thay vì mất 59,99 USD, game thủ giờ đây chỉ cần bỏ ra 40,19 USD để sở hữu siêu phẩm này. Với CS:GO, bạn sẽ chỉ cần bỏ ra 10 USD thay vì 14,99 USD như trước. Còn với Grand Theft Auto game thủ chỉ việc bỏ ra 22,49 USD thay vì 44,99 USD khi chưa giảm giá...

Nhìn vào cuộc đại giảm giá lần này, những người yêu thích game không khỏi thèm thuồng và tiếc nuối. Bởi trước khi có đợt khuyến mại, nhiều game thủ đã phải bỏ ra hàng chục triệu đồng để được sở hữu những tựa game nổi tiếng.

Thậm chí, dù đã có trong tay những game hấp dẫn hàng đầu, nhiều game thủ vẫn tiếc rẻ nên bỏ tiền ra mua vô số game khác đang khuyến mại ở mức gần kịch sàn.

Bởi vậy, nhiều người cho rằng, cho dù là đợt giảm giá, nhưng thực chất đây chính là dịp Valve (công ty phát triển Steam) “hút máu” nhiều nhất và game thủ dễ bị cháy túi nhất.

Steam là một sản phẩm do công ty Valve phát hành. Đây là nền tảng phân phối game bản quyền trực tuyến lớn nhất hiện nay. Vô số trò chơi được bán trên hệ thống này. Vì vậy, Steam được ví như một trung tâm thương mại chuyên bán các trò chơi trên mạng.

Cũng như nhiều Trung tâm Thương mại lớn khác, Steam cũng thường xuyên tổ chức các đợt giảm giá, và đây là thời điểm thu hút lượng khác khổng lồ.

Tại Việt Nam, game thủ cũng có thể mua game trên Steam và trả tiền qua các loại thẻ thanh toán quốc tế.

Trinh Trần

>> Hướng dẫn cách tải 2 game đỉnh mới miễn phí trên Steam

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.