Gran Turismo Sport sẽ bị trì hoãn tới 2017

Bùi Giang | | 01/09/2016 10:00

Series Gran Turismo, sáng tạo bởi Kazunori Yamauchi, tiết lộ Gran Turismo Sport sẽ bị trì hoãn tới 2017. Nguyên nhân chính là nhà phát triển cần nhiều thời gian hơn để hoàn thiện game.


Gran Turismo đã chứng tỏ được sự nổi tiếng của mình sau rất nhiều năm, thậm chí còn có một bộ phim được thực hiện. Trong khi các game thủ đang nóng lòng chờ đợi phần tiếp theo thì Gran Turismo Sport đang phải đối mặt với sự ra mắt trậm trễ ngoài dự kiến tới tận 2017.
Gran Turismo Sport sẽ bị trì hoãn tới 2017 - ảnh 1


Tin tức được công bố bởi nhà sáng lập Polyphony Digital và nhà sáng tạo thương hiệu Kazunori Yamauchi. Tin tức được tiết lộ trong một bài đăng trên blog chính thức của PlayStation, Yamauchi đã xác nhận về việc trì hoãn ngày ra mắt Gran Turismo Sport, game sẽ không thể phát hành vào 15/11/2016 như dự kiến. Một số bài báo cho rằng game sẽ có thể ra mắt vào năm tới tuy nhiên Yamauchi cho rằng đó là quyết định khó có thể thực hiện. Như vậy, ngày phát hành của trò chơi vẫn chưa chính thức được ấn định.

>>> Đón đọc tin game mới, game hay tại Game offline

Cũng theo ông Yamauchi, lí do cho sự trì hoãn này là bởi vì nhóm phát triển vẫn chưa thể chắc chắn rằng Gran Turismo Sport sẽ đạt khuôn mẫu tốt nhất khi nó được tung ra theo dự kiến. Ông cho biết cả đội đã lên kế hoạch về ngày phát hành vào tháng Mười một, tuy nhiên họ nhận ra rằng vẫn cần thêm thời gian để hoàn thiện trò chơi và mang đến cho game thủ một bản GT Sport hoàn hảo nhất. Mặc dù lại lỡ hẹn với fan nhưng Yamauchi cũng nhấn mạnh rằng việc trì hoãn này cũng nhằm mục đích đảm bảo chất lượng của game và tạo ra một Gran Turismo Sport đáng để chơi thử.

Gran Turismo Sport sẽ bị trì hoãn tới 2017 - ảnh 2

Gran Turismo Sport dự kiến sẽ có mặt trên PS4 vào 2017. Sau một khoảng thời gian trì hoãn hi vọng rằng Gran Turismo Sport sẽ có những bổ sung thú vị hơn và đáp ứng được sự mong đợi của fan hâm mộ game đua xe.

>>> Ỷ Thiên 3D gặp khó ngay trong ngày đầu thử nghiệm

Bùi Giang

Bạn nên đọc:

Ỷ Thiên 3D gặp khó ngay trong ngày đầu thử nghiệm

Sau bao ngày chờ đợi, vào 10 giờ hôm nay (31/8/2016) siêu phẩm game đình đám Ỷ Thiên 3D đã ra mắt bản Alpha Test trên cả Android và iOS.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.