God of War 4: Kratos sẽ đối đầu với Thor?

Quang Đại | | 14/06/2017 13:00

Tại E3 2017, Sony tiếp tụ cho ra mắt trailer mới về tựa game offline God of War. Rất có thể trong God of War 4, Kratos sẽ đối đầu với các vị thần Bắc Âu.

Người hâm mộ của tựa game bom tấn này đã có thêm thông tin về phiên bản thứ 4 sau hơn 1 năm chờ đợi. Ở trailer ra mắt tại E3 2016, đã có người "đoán già đoán non" về việc God of War sẽ lấy bối cảnh thần thoại Bắc Âu khi khung cảnh trong game là những khu rừng tuyết trắng với những con rồng - biểu tượng của Thần thoại Bắc Âu.

God of War 4: Kratos sẽ đối đầu với Thor? - ảnh 1

Liệu Kratos có tiêu diệt thế giới thần thoại Bắc Âu?

Trong trailer mới này, nhiều chi tiết bật mí nữa được đưa ra. Trước tiên là chiếc búa thần Mjonir - biểu tượng của Thor cắm trên tuyết.

God of War 4: Kratos sẽ đối đầu với Thor? - ảnh 2

Nhiều lời phỏng đoán đưa ra rằng GoW 4 diễn ra sau sự kiện Ragnarok và chiếc búa như biểu tượng của một trận chiến ác liệt đã xảy ra.

Tiếp theo đó, những quái thú xuất hiện trong trailer rất phù hợp với thần thoại Bắc Âu

God of War 4: Kratos sẽ đối đầu với Thor? - ảnh 3

Con sói trong trailer rất có thể là Fenrir - con trai của Loki. Odin khi thấy đứa bé sinh ra với hình hài con sói hung dữ đã trói Fenrir bằng sợi xích mà thuật - cũng là để hóa giải lời nguyền về Ragnarok. Tuy nhiên, Fenrir đã quen một ả phù thủy khi bị giam giữ đẻ ra 2 đứa con là Skoll, Hati. Hai con sói con này sau đó đã nuốt lấy mặt trăng và mặt trời, đây là điểm bắt đầu của Ragnarok - sự kết thúc vũ trụ trong thần thoại Bắc Âu.

God of War 4: Kratos sẽ đối đầu với Thor? - ảnh 4

Một con quái thủ khổng lồ rất ấn tượng khác xuất hiện dưới biển được cho rằng là Jörmungandr - con của Loki và anh của Fenrir. Trong thần thoại Bắc Âu, Odin ném Jörmungandr xuống đáy biển Midgard. Sau đó Jörmungandr phát triển nhanh chóng đạt kích cỡ khổng lồ, có thể cuốn quanh 1 vòng trái đất. Ở trong Trailer này, Jörmungandr đã yêu cầu Kratos giúp mình (Theo lời con trai Kratos dịch lại). Như vậy, rất có thể Jörmungandr kêu gọi sự giúp đỡ để đánh bại Thor - người trong thần thoại đã giết Jörmungandr bằng chiếc búa Mjonir.

Những bật mí trên làm cho Fan hâm mộ ngày càng nóng lòng chờ God of War ra mắt. Game dự kiến sẽ phát hành vào đầu năm 2018 trên hệ máy PS 4.

>> Assassin's Creed Origins sẽ đưa người chơi về Ai Cập cổ đại

Quang Đại

Bạn nên đọc:

Top 20 tựa game vĩ đại nhất trên PlayStation (phần cuối)

Những tựa game đã trở nên thân thuộc với đông đảo game thủ

Phiên bản God of War tiếp theo đã được khởi động

Tin vui cho các fan hâm mộ dòng game God of War

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.