Gear of War 4 bất ngờ hé lộ thêm 20 phút đọ súng đầy đỉnh cao

Đinh Mão | | 30/09/2016 08:01

Vừa qua, The Coalition đã tung thêm một đoạn video mới về Gear of War 4, trưng diện 20 phút chơi đầu tiên của trò chơi bắn súng góc nhìn thứ 3 độc quyền dành cho Microsoft.

Gear of War 4 bất ngờ hé lộ thêm 20 phút đọ súng đầy đỉnh cao - ảnh 1

Trong đó, nhiệm vụ giới thiệu được đặt tên là Prologue, mang đến cho người chơi cơ hội để trải nghiệm một số thời khắc quan trọng từng diễn ra ở 3 thập kỷ trong lịch sử của Gears of War, bao gồm cả cuộc bao vây của Locust đối với Anvil Gate và cuộc chiến của COG tại chiến trường Aspho để dành được công nghệ Hammer of Dawn.

>> Đọc thêm tin game mới tại chuyên mục Game Offline.

Cụ thể các nhân vật mà người chơi điều chỉnh trong đoạn video vẫn chưa được xác thực chính xác là những ai. Tuy nhiên, các nhiệm vụ trong đó lại được gợi nhớ thông qua ký ức của một cựu binh, cựu chỉ huy. Mặc dù các bối cảnh ở thời xưa cũ, thế nhưng với đồ họa được thể hiện trên nền tảng next-gen, nên mà các cảnh hảnh động và chiến trường hiện lên vô cùng chân thực, mang đậm tính khốc liệt.

Gear of War 4 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 được phát triển bởi The Coalition và được phát hành bởi Microsoft Studios dành cho Microsoft Windows và Xbox One. Đây sẽ là phần thứ 5 và phần chính thứ 4 trong cả loạt game Gears of War. Lần đầu tiên, Epic Games không phải là bên phát triển cho dòng game mặc dù cũng chính nhờ họ mà Gears of War mới có được tên tuổi như ngày nay. Tuy nhiên, thông qua những hình ảnh được công bố, các fan có thể thấy rằng phần mới này mang phong cách chơi không mấy khác biệt so với các phần trước đó.

Sẽ có những điều thú vị sau khi kết thúc Game of Thrones

Fan vui mừng khi Dragon Ball Xenoverse 2 hé lộ quá nhiều hình ảnh mới

Lê Tuấn Nghĩa

Bạn nên đọc:

Tác giả của World War Z hợp tác Minecraft: Khi hổ chắp thêm cánh

Theo một nội dung đăng trên blog của Mojang, các fan của Minecraft có thể mong đợi vào một phong cách mới trong seri game Minecraft dưới hình thức các cuốn tiểu thuyết...

Những thú vị nào xuất hiện trong 20 phút chơi đầu tiên của Final Fantasy XV

Gần đây, Square Enix đã cho tiến hành một sự kiện livestream tại EGX ở London mà trong đó có trình chiếu 20 phút chơi đầu tiên của Final Fantasy XV trên nền tảng...

Sốc với quá trình sản xuất máy SNES phiên bản bao diêm

Với trí óc và tài năng, một người đàn ông đã tự mình sản xuất lại chiếc máy SNES của Nintendo với kích cỡ không tưởng.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.