[Gamescom] Sẽ có Dark Souls phiên bản khoa học viễn tưởng?

| 11/10/2017 15:01

Một ý tưởng "điên rồ" nhưng nhiều khả năng sẽ trở thành sự thật!

dark souls 3 sẽ là "ngả rẽ" quyết định số phận của dòng game danh tiếng này.

Tuy đã được dự đoán từ lâu nhưng việc dark souls 3 được công bố vẫn là một động thái gây bất ngờ cho cộng đồng game thủ, đặc biệt là khi vừa trước đó không lâu, tựa game kế thừa dòng game Souls là bloodborne vừa ra mắt và gặt hái được nhiều thành công. Càng bất ngờ hơn khi mà sau khi công bố game không lâu, đích thân cha đẻ của dòng game Souls đồng thời là "kiến trúc sư trưởng" của Bloodborne và Dark Souls 3 là ông Hidetaka Miyazaki đã tuyên bố Dark Souls 3 sẽ chưa phải sẽ điểm dừng của dòng game nhập vai tên tuổi Dark Souls này.

[Gamescom] Sẽ có Dark Souls phiên bản khoa học viễn tưởng? - ảnh 1

Sẽ có Dark Souls 4 và thậm chí hơn là hơn thế nữa

Đến hôm nay, nhân sự kiện Gamescom 2015, bên cạnh việc trình diễn gameplay chính thức của Dark Souls 3, Hidetaka Miyazaki còn chia sẻ một số thông tin về Dark Souls 3 cũng như tương lai của dòng game Dark Souls sau Dark Souls 3.

Trailer gameplay của Dark Souls 3 tại gamescom 2015

Miyazaki chia sẻ rằng ông được "tự do hoàn toàn" trong việc thực hiện Dark Souls 3. Điều này giúp ông rất nhiều trong việc hiện thực hóa các ý tưởng của mình trong phiên bản mới nhất của dòng game mà ông xem là "sự nghiệp của cả đời mình" này. Ông cho biết, Dark Souls 3 là "ngả rẽ" quan trọng của Dark Souls và thành công của tựa game này sẽ quyết định đến hướng đi của Dark Souls trong tương lai.

Về những khả năng của các tựa game Dark Souls tương lai, Miyazaki bỏ ngỏ tất cả, bao gồm cả việc sẽ có một (thậm chí là nhiều) tựa game Dark Souls lấy bối cảnh... khoa học viễn tưởng! Một điều thật "điên rồ" nhưng cũng rất thú vị để chờ mong và trải nghiệm.

[Gamescom] Sẽ có Dark Souls phiên bản khoa học viễn tưởng? - ảnh 2

Với Miyazaki, tiềm năng sáng tạo của Dark Souls là gần như vô hạn!

Miyazaki cũng tiết lộ mình đang tham gia vào một số dự án game "mới mẻ và hấp dẫn" bí mật mới! Hãy chờ xem chúng sẽ là gì!

Dark Souls 3 sẽ được phát hành trên các hệ máy PC, PlayStation 4 và Xbox One vào đầu năm 2016.

Các Tin tức mới nhất, cập nhật nhất của làng game offline thế giới sẽ liên tục được đăng tải tại Ign.vn ! Bạn đừng bỏ qua nhé!

Đỗ Ngọc

05-08-2015[Gamescom] Đã mắt với trailer gameplay đầu tiên của Dark Souls 3 22-07-2015Dark Souls 3 sẽ là Bloodborne của game thủ PC 08-07-2015Game thủ bá đạo chơi Dark Souls với màn hình... lộn ngược!
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.