Game Việt Toy Odyssey chính thức lên kệ, giảm giá 10% đến 28/09

| 21/09/2016 09:43

Game chạy nhảy giải đố Toy Odyssey do studio Việt Hiker Games sản xuất đã chính thức có mặt trên Steam vào hôm nay.

Game Việt Toy Odyssey chính thức lên kệ, giảm giá 10% đến 28/09 - ảnh 1

Toy Odyssey đã chính thức được bán ra trên Steam vào sáng nay 21/09

Toy Odyssey có giá bán lẻ là 14.99 USD (khoảng 330.000 VNĐ) nhưng hiện giảm giá 10% còn 13.49 USD (khoảng 300.000 VNĐ) với hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh và cả tiếng Việt. Trò chơi ngay khi được giới thiệu đã nhận được đánh giá khá tích cực từ báo giới và nhận được sự ủng hộ rất lớn của game thủ nước nhà.

" Là một fan của Metroid và Castlevania, chúng tôi không khỏi phấn khích khi được chơi một tựa game có cách xây dựng bản đồ thú vị đến như vậy. Bằng một thuật toán nào đó, các căn phòng trong căn nhà liên tục thay đổi mỗi khi một ngày trôi qua. Nó khiến cho người chơi luôn trong cảm giác vừa tò mò, vừa lo sợ 'lạc đường'," trích bài đánh giá của Infogame về Toy Odyssey.

Game Việt Toy Odyssey chính thức lên kệ, giảm giá 10% đến 28/09 - ảnh 2

Ngoài phiên bản dành cho PC trên Steam, Toy Odyssey cũng được xác nhận sẽ ra mắt trên Xbox One và do một bên thứ ba phát hành. Một phiên bản PS4 cũng đã được nhà phát triển xác nhận nhưng chưa rõ lịch ra mắt cho cả hai phiên bản console. Nếu đổ bộ thành công lên các nền tảng next-gen, Toy Odyssey sẽ trở thành game 'made in Vietnam' đầu tiên có mặt trên các hệ máy console, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển của ngành công nghiệp game nước nhà.

Mua game trên Steam: http://store.steampowered.com/app/392410/

>>> Đánh giá Toy Odyssey: The Lost and Found - Ngôi sao hi vọng của làng game Việt

Phạm Lê

Bạn nên đọc:

Toy Quest: Chuyện chưa kể

Cách đây ít giờ, ông Nguyễn Tuấn Huy, giám đốc Hiker Games đã có những chia sẻ khá thú vị xoay quanh quá trình phát triển Toy Quest (nay đã đổi tên thành Toy Odyssey).

Dự án game Việt Toy Quest thay tên đổi họ trước ngày ra mắt chính thức

Theo thông tin mới ghi nhận được từ phía nhà sản xuất Hiker Games, dự án Toy Quest sẽ được đổi tên thành Toy Odyssey và ấn định ngày ra mắt vào ngày 21/09/2016...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.